Phóng viên Thể thao & Văn hóa được cấp thẻ tác nghiệp ở lễ khai mạc World Cup 2022

20/11/2022 15:09 GMT+7 | World Cup 2022

Phóng viên báo Thể thao & Văn hoá, Trương Anh Ngọc được cấp thẻ tác nghiệp vào sân Lễ khai mạc và trận khai mạc World Cup 2022. Đây là sự kiện mà hàng triệu CĐV bóng đá trên khắp thế giới mong chờ.

Lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 20/11 

Trận đấu mở màn là cuộc so tài giữa chủ nhà Qatar và đội tuyển Ecuador sẽ diễn ra sau đó 2 giờ đồng hồ.

Nhà báo Trương Anh Ngọc của Báo Thể thao & Văn hóa - TTXVN đang tác nghiệp tại Doha, Qatar. Anh đã được cấp thẻ tác nghiệp vào sân ở Lễ khai mạc và trận khai mạc World Cup 2022. Nhà báo Trương Anh Ngọc chia sẻ: "Đây là kỷ niệm đẹp trong nghề làm báo của tôi. World Cup này đặc biệt bởi các giải trước tôi vào sân không nhiều lắm, chủ yếu làm các phóng sự bên lề. Nhưng ở giải này tôi vào sân nhiều hơn để ngoài việc là nhà báo, tôi muốn được sống như một CĐV".

Nhà báo Trương Anh Ngọc được cấp thẻ tác nghiệp ở lễ khai mạc World Cup 2022 - Ảnh 2.

Thẻ tác nghiệp của nhà báo Trương Anh Ngọc (Báo Thể thao & Văn hóa - TTXVN)

Lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại sân vận động Al Bayt tại thành phố cảng Al Khor. Sân vận động này có sức chứa Hiện nay, chủ nhà Qatar vẫn đang giấu kín kịch bản của chương trình Lễ khai mạc World Cup 2022 nhằm gây bất ngờ cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhưng với việc chủ nhà đầu tư tiền của vào sự kiện này, lễ khai mạc được cho sẽ là sự kiện có quy mô hoành tráng.

Nhà báo Trương Anh Ngọc được cấp thẻ tác nghiệp ở lễ khai mạc World Cup 2022 - Ảnh 3.

Nhà báo Trương Anh Ngọc của Báo Thể thao & Văn hóa - TTXVN đang tác nghiệp tại Doha, Qatar

Lễ khai mạc được cho sẽ có những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng, cùng với chương trình biểu diễn ca nhạc sôi động. Tờ Marca (Tây Ban Nha) đánh giá việc World Cup 2022 bắt đầu bằng một màn trình diễn âm nhạc hoành tráng, cũng khác biệt hẳn so với nhiều kỳ World Cup gần đây thường nghiêng về đồng diễn là chủ yếu.60.000 nFIFA chưa công bố danh sách đầy đủ các nghệ sĩ biểu diễn cho lễ khai mạc World Cup 2022.

Cho tới thời điểm này, duy nhất Jungkook, một trong 7 thành viên của nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) xác nhận sẽ biểu diễn tại buổi lễ. Các ca sĩ thể hiện bài hát chính thức World Cup 2022 Hayya Hayya (Better Together) là Trinidad Cardona, Davido và Aisha chắc chắn sẽ tham dự.

Ca sĩ người Anh Dua Lipa phủ nhận thông tin cho rằng cô sẽ biểu diễn tại buổi lễ khai mạc. Trong khi đó, ca sĩ Rod Stewart nói với The Times rằng anh đã từ chối lời đề nghị "hơn 1 triệu USD" để biểu diễn ở Qatar. Nhà báo Adriana Dorronsoro của chương trình El programa de Ana Rosa khẳng định rằng Shakira sẽ không biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 như đồn thổi trước đó.

Tại Việt Nam, VTV đã công bố chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV. Lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ được trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV Cần Thơ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm