Phong trào Metoo chẳng thể nào giết chết James Bond - chàng điệp viên 'sát gái'

29/07/2018 21:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Pierce Brosnan, người bốn lần vào vai James Bond, không nghĩ phong trào Metoo có thể gây ảnh hưởng dù là một chút lên hình tượng chàng điệp viên "sát gái".

Trò chuyện về thói lăng nhăng nổi tiếng của 007, nam diễn viên 65 tuổi cho rằng ông không nghĩ những biến động gần đây ở Hollywood sẽ gây được bất kỳ ảnh hưởng nào lên chàng điệp viên hào hoa.

Chú thích ảnh
Pierce Brosnan khi vào vai 007

Pierce nói ông hi vọng tôn trọng giới sẽ được nâng cao nhưng 007, dù mang biểu tượng nam quyền, theo nam diễn viên người Ireland, vẫn sẽ không bị biến đổi trước biến động của Hollywood. 

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ Bond sống sót qua phong trào Metoo, ông nói: “Ồ, tôi không biết liệu phim mới có đề cập gì tới vấn nạn hiện nay không. Nhưng tôi nghĩ Bond sẽ vẫn y như xưa. Tôi đoán vậy bởi đàn ông vẫn luôn là đàn ông và phụ nữ cũng vậy. Nhưng hi vọng mọi người sẽ tôn trọng giới hơn và những điều tốt đẹp sẽ tới sau phong trào Metoo”.

Dù từng vài vao nhân vật biểu tượng này, Pierce – có bốn con tuổi trưởng thành – thừa nhận các con ông không đặc biệt ấn tượng với thành tựu của bố. 

Nhà sản xuất tuyên bố chốt vai 007 cho Daniel Craig

Nhà sản xuất tuyên bố chốt vai 007 cho Daniel Craig

Sau nhiều đồn đoán, Daniel Craig đã chính thức quay trở lại với vai diễn James Bond trong phần thứ 25 của loạt phim về siêu điệp viên 007.

Giả Bình
Theo Metro

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm