Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang kỷ niệm 1 năm thành lập

29/02/2024 11:53 GMT+7 | Đời sống

Ngày 27/02 vừa qua, Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang đánh dấu cột mốc 1 năm hình thành và phát triển với định hướng mang đến dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng cao với quy mô hiện đại tại khu vực Hậu Giang và các địa bàn lân cận.

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang kỷ niệm 1 năm thành lập - Ảnh 1.

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang - phòng khám chuyên khoa mắt chất lượng cao với quy mô hiện đại tại khu vực Hậu Giang

Trải qua năm hoạt động đầu tiên, Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang đã ghi nhận nhiều thành quả đáng khích lệ trong công tác khám - chữa bệnh. Tính đến tháng 12 năm 2023 phòng khám tiếp nhận hơn 3.200 lượt người bệnh đến thăm khám, thực hiện hơn 1.200 ca phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể và phẫu thuật mộng thịt thành công, nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng tại tỉnh Hậu Giang và khu vực lân cận.

Ngày 28/08/2023 là dấu mốc đặc biệt trong 1 năm hoạt động, khi phòng khám chính thức triển khai thực hiện kỹ thuật trung phẫu (phẫu thuật điều trị mộng thịt & quặm mi), tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại địa bàn trong việc thăm khám, điều trị các bệnh lý nhãn khoa, tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển.

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang kỷ niệm 1 năm thành lập - Ảnh 2.

Bác sĩ CKII Trần Văn Kết - Phó chủ tịch Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn, Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Bác sĩ CKII Trần Văn Kết - Phó chủ tịch Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn, Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - chia sẻ: "Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang đi vào hoạt động với sự tâm huyết của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế. Và sau 1 năm đi vào hoạt động, Mắt Sài Gòn Hậu Giang ghi nhận một năm phát triển với những thành tựu đáng khích lệ trong công tác khám, chữa bệnh nhãn khoa, từng bước trở thành địa chỉ uy tín trong khám và điều trị nhãn khoa cho người dân trên địa bàn".

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm