“Phố không mùa” của Bùi Anh Tuấn dẫn đầu Bảng đề cử Bài hát yêu thích tháng 4

15/03/2013 11:41 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi Bùi Anh Tuấn tự đề cử lại ca khúc vừa trượt biểu diễn ở Liveshow Tháng 3, Phố không mùa đã nhanh chóng lọt vào Top đầu của Bảng đề cử cho Liveshow Tháng 4 và hiện đã vượt Hương Tràm để giữ vị trí dẫn đầu.

Với khoảng cách không nhỏ (khoảng 3.000 lượt nghe), Phố không mùa rất có thể sẽ cán đích đầu tiên trong cuộc cạnh tranh một suất diễn trong Liveshow Tháng 4 ở khu vực bình chọn qua lượt nghe trực tuyến. Theo phân tích từ những tháng đã qua, ca khúc giữ vị trí dẫn đầu trên Bảng đề cử lượt nghe chắc chắn sẽ được quyền biểu diễn trong liveshow tháng đó, như vậy, Dương Trường Giang và Bùi Anh Tuấn rất có thể sẽ là hai cái tên đầu tiên lọt vào Liveshow Bài hát yêu thích Tháng 4. 

Bảng đề cử tháng này cũng ghi nhận dấu ấn mạnh mẽ của các thí sinh Giọng hát Việt khi 4/10 ca khúc được nghe nhiều nhất đang thuộc về Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm và Đào Bá Lộc. Thí sinh của cuộc thi đình đám không kém trong năm qua là Vietnam Idol có vẻ kín tiếng hơn khi chỉ có duy nhất đại diện là Hồng Phước và Hương Giang song ca trong ca khúc Mùa ta đã yêu lọt vào Top 20 ca khúc được khán giả chờ đợi nhất ở liveshow Tháng 4.Bùi Anh Tuấn

Bảng đề cử tháng này cũng gây bất ngờ và đôi chút khó hiểu khi Top 10 ca khúc có nhiều lượt nghe nhất lại có 2 cái tên không thực sự xuất hiện nhiều trên thị trường ở thời điểm hiện tại là Ngọc Khuê với Lạc và Ngọc Ký với Trở về.

Bảng đề cử qua lượt nghe cho Liveshow Tháng 4 sẽ được đóng lại vào ngày 20/3/2013. Liveshow tháng 4 sẽ diễn ra vào 21h Chủ nhật, ngày 7/4 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm