Phó Chủ tịch VFF nói gì khi được triệu hồi, đàm phán bản quyền World Cup vẫn căng thẳng

01/06/2018 11:47 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Phó Chủ tịch VFF nói gì khi được triệu hồi, đàm phán bản quyền World Cup vẫn căng thẳng là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 1/6.

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nói gì khi được triệu hồi

Chia sẻ với báo giới sau khi nhận quyết định triệu hồi từ Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là công việc được thực hiện căn cứ theo các quy định về sử dụng và quản lý công chức, quy định về điều động, luân chuyển, biệt phái công chức của Nhà nước.

Hiện tại, có 9 cán bộ trong đó có tôi thuộc biên chế của ngành thể dục thể thao được cử biệt phái đến làm việc tại VFF theo yêu cầu nhiệm vụ. Hết thời hạn biệt phái theo quy định của nhà nước, Tổng cục TDTT sẽ có trách nhiệm tiếp nhận cán bộ biệt phái trở về đơn vị cũ công tác. Điều này là hoàn toàn phù hợp với các quy định hiện hành”.

Liên quan tới Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII mà bản thân là một trong số các ứng viên Chủ tịch, ông Tuấn chia sẻ: “Việc tham gia tranh cử tại Đại hội VFF khóa VIII được tuân thủ theo các quy định của Điều lệ và quy chế bầu cử.

Tuy nhiên, tôi là công chức nên sẽ chấp hành phân công công tác của cơ quan, tổ chức. Trong trường hợp cơ quan chủ quản tín nhiệm giới thiệu, dù ở cương vị nào thì tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ”.

Phó CT VFF Trần Quốc Tuấn được rút về Tổng cục TDTT

Phó CT VFF Trần Quốc Tuấn được rút về Tổng cục TDTT

Theo thông tin từ Tổng cục TDTT và của chính Phó Chủ tịch (PCT) VFF Trần Quốc Tuấn, hiện Tổng cục TDTT đang làm thủ tục để kết thúc quá trình "biệt phái" của 9 cán bộ của Tổng cục sang VFF theo đúng quy định của Nhà nước.

Đàm phán bản quyền World Cup vẫn căng thẳng

Chia sẻ với báo giới, một lãnh đạo VTV cho biết Việt Nam vẫn chưa có được bản quyền World Cup 2018: “Tôi xin khẳng định đến sáng hôm nay, VTV vẫn chưa mua bản quyền truyền hình World Cup 2018. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực cao nhất để đàm phán với đối tác, nhằm phục vụ đông đảo người hâm mộ Việt Nam trong mùa World Cup”.

Hiện bản quyền World Cup 2018 ở Việt Nam vẫn đang là câu chuyện nóng hổi khi giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh chỉ còn cách hơn 10 ngày nữa.

Chú thích ảnh
Nguyễn Hữu Dũng là một trụ cột quan trọng của Cần Thơ ở mùa giải này.

Thanh Hóa đòi người từ Cần Thơ

Tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng của FLC Thanh Hóa đã được đội bóng chủ quản triệu hồi về từ XSKT Cần Thơ. Động thái của Thanh Hóa khiến nhiều người bất ngờ bởi Hữu Dũng mới chuyển tới khoác áo Cần Thơ từ đầu mùa.

Theo nhiều nguồn tin, Thanh Hóa gọi Hữu Dũng trở lại vì lý do tài chính. Cụ thể, đội bóng xứ Thanh không nhận được tiền mượn người từ Cần Thơ như cam kết ban đầu trong hợp đồng. Dùng dằng quá lâu, Thanh Hóa đã quyết định mạnh tay khi gọi tiền vệ này trở về.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm