Phó Chủ tịch Juventus Pavel Nedved thác loạn với 3 cô gái trong hộp đêm

30/08/2022 09:27 GMT+7 | Thế giới Sao

Phó Chủ tịch vừa bước sang tuổi 50 của Juventus, Pavel Nedved, bị bắt gặp đang nhảy múa cùng 3 cô gái trong trang phục “thiếu vải” ở một hộp đêm. Nedved thậm chí còn sờ ngực một trong số các cô này.

Một năm sau đám cưới bạc, Pavel Nedved bỏ vợ cặp tình trẻ đáng tuổi con

Một năm sau đám cưới bạc, Pavel Nedved bỏ vợ cặp tình trẻ đáng tuổi con

25 năm sau cuộc hôn nhân được ca ngợi và ngưỡng mộ bên bà xã Ivana, cựu danh thủ Pavel Nedved bị bắt gặp tình tứ bên một bóng hồng kém mình 23 tuổi và chỉ hơn con gái anh 1 tuổi.

Video quan chức của Juve vui vẻ cùng 3 cô gái lạ trong hộp đêm được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Juve từ chối bình luận về chuyện này.

Nedved từng chơi 8 mùa cho Juventus, ra sân 327 trận, từng giành 3 Scudetto (1 với Lazio và 2 với Juve), từng đoạt Quả bóng vàng Châu Âu 2003, được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới ở thế hệ của ông và được bầu vào ban lãnh đạo Juve năm 2010 trước khi được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch CLB năm 2015.

Chú thích ảnh
Pavel Nedved từng giành Quả bóng vàng Châu Âu 2003

 
Chú thích ảnh
Nedved vui vẻ với các cô gái trong hộp đêm

Nedved thường đảm trách việc phát hiện cầu thủ trẻ triển vọng và tham gia vào các vụ mua bán cầu thủ của Juve. Ông cũng từng chơi 91 trận cho tuyển Cộng hòa Séc, ghi 18 bàn thắng.

Nedved kết hôn với Ivana năm 1994. Họ có 2 con chung nhưng đã chia tay hồi 2019 sau 25 năm gắn bó. Nedved sau đó hẹn hò với Lucie Anovcinova nhưng cũng đã chia tay năm 2021.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm