Phim 'Wonder Woman' có trailer giả tưởng, phiêu lưu hay nhất

08/06/2017 10:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dù mới ra rạp khoảng 1 tuần, Wonder Woman đã kịp chứng minh mình không chỉ là bom tấn phòng vé, mà còn nhanh chóng nắm trong tay giải thưởng đầu tiên.

Bộ phim siêu anh hùng của hãng Warner Bros chính thức ra mắt công chúng từ cuối tuần trước, thu về con số kỉ lục hơn 100 USD riêng tại Bắc Mỹ sau 3 ngày. Và chỉ vài ngày sau, nó đã được vinh danh với giải thưởng cao nhất tại sự kiện Golden Trailer Awards.

'Bom tấn' đang gây sốt 'Wonder Woman': Gal Gadot 'thoát xác' khỏi hình ảnh hoa hậu

'Bom tấn' đang gây sốt 'Wonder Woman': Gal Gadot 'thoát xác' khỏi hình ảnh hoa hậu

Nữ diễn viên Israel Gal Gadot (32 tuổi) ra mắt làng điện ảnh với vai diễn trong loạt phim 'Fast & Furious' (Quá nhanh, quá nguy hiểm) và từng lột tả chân dung 'Wonder Woman trong phim Batman v Superman: Dawn Of Justice' (2016).

Đoạn giới thiệu phim (trailer) What She Is trong Wonder Woman, ra mắt đầu tháng 3, đã giành được giải Best of Show (tạm dịch là: Trailer hay nhất) tại lễ trao giải Golden Trailers lần thứ 18, diễn ra đêm 7/6 (giờ địa phương).

Trailer phim "Wonder Woman"

What She Is mang tới cái nhìn đầu tiên về xứ Themyscira, quê hương của Wonder Woman, đồng thời thiết lập bối cảnh câu chuyện về nữ chiến binh tài sắc.

Được thực hiện dựa trên sự hợp tác giữa Warner Bros, Open Road Entertainment và AV Squad, What She Is cũng giành được giải Best Fantasy/Adventure (Trailer Giả tưởng/Phiêu lưu hay nhất), một trong 17 giải thưởng chính được trao tại Nhà hát Saban ở Beverly Hills, trước mặt khoảng 1.000 chuyên gia trong ngành.

Golden Trailer là giải thưởng thường niên, được trao kể từ năm 1999 tại New York, Mỹ. Một ban giám khảo gồm những đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, biên kịch, giám đốc điều hành, nhà quảng cáo và phê bình cấp cao sẽ tiến hành xem xét các đoạn trailer và bình chọn cho chúng.

Duy An
Theo Mashable

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm