Phim 'Vua bánh mì' lên sóng TVHL1 tối nay: Bạch Công Khanh 'đối đầu' Quốc Huy

22/09/2020 20:40 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Không hẹn mà gặp, phim Vua bánh mì phiên bản Việt lên sóng tối nay trên kênh THVL 1 đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên chính phim Tiếng sét trong mưa như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Quốc Huy và Bạch Công Khanh. 

80 tập phim 'Vua bánh mì' phiên bản Việt lên sóng THVL1

80 tập phim 'Vua bánh mì' phiên bản Việt lên sóng THVL1

80 tập phim Vua bánh mì được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đài KBS (Hàn Quốc) sẽ phát sóng lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 22/9/2020.

Trong đó, diễn viên Quốc Huy (vai Phạm Hữu Nguyện) là con trai ngoài giá thú của Chủ tịch Tập đoàn Thành Phát, cuộc đời Phạm Hữu Nguyện đã sớm là một cuộc tranh đấu bởi sự tồn tại của cậu sẽ đe dọa đến vị trí người thừa kế duy nhất của tập đoàn.

Tuy nhiên, thay vì một cuộc chiến giành quyền thừa kế khốc liệt, thông điệp về sự thiện lương cùng ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới mới chính là điều tuyệt vời thật sự mà bộ phim mang đến.

Những tưởng chỉ có Hữu Nguyện mới gặp nhiều bất hạnh bởi thân phận lạc loài nhưng dù được sinh ra nơi nhà cao cửa rộng, dường như Gia Bảo (Bạch Công Khanh đóng) cũng không có lấy một ngày hạnh phúc chỉ bởi một mối đe dọa mơ hồ mang tên Phạm Hữu Nguyện.

Và khi một lần nữa chạm mặt Hữu Nguyện tại tiệm bánh của thầy Phan, Gia Bảo hiểu rằng: sự đeo bám của số phận dai dẳng hơn cậu tưởng.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 1, THVL1, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, vua banh mi
Bạch Công Khanh 'đối đầu' Quốc Huy

Nếu như Gia Bảo học làm bánh để chiến thắng những cuộc thi, để có được quyền thừa kế Tập đoàn Thành Phát thì Hữu Nguyện lại học làm bánh vì đam mê, vì ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới. Nếu như sau mỗi lần thất bại, Gia Bảo lại dấn sâu hơn vào những toan tính để giành chiến thắng thì Hữu Nguyện lại học cách tha thứ và bao dung với lỗi lầm của người khác.

  Trailer Vua bánh mì

Nếu như vai Hữu Nguyện của Quốc Huy hội tụ đủ những tính cách "thấy là thương" thì vai Gia Bảo của Bạch Công Khanh lại được xem là vai diễn khó, hình tượng nhân vật phản diện, không phải diễn viên nào cũng có thể làm tốt, đặc biệt với một đạo diễn yêu cầu cao như NSƯT Nguyễn Phương Điền.

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 1, THVL1, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, vua banh mi
Nhật Kim Anh - Quốc Huy

Chính vì thế, Bạch Công Khanh phải gặp không ít áp lực khi vào vai Gia Bảo. Dù sinh ra trong một gia đình đầy đủ vật chất, nhưng Gia Bảo luôn cảm thấy mình cô đơn ngay giữa tình thương của những người ruột thịt dành cho mình. Chính vì thế, Gia Bảo lúc nào cũng ở một mình, thể hiện bản thân là người ích kỷ nhưng thực tế lại rất giàu tình cảm. Cho đến khi anh gặp người con gái khiến mình rung động thì gặp khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình. 

Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 1, THVL1, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, vua banh mi
Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh chia sẻ, vai Gia Bảo là một nét tính cách rất lạ mà anh chưa từng được trải nghiệm trong bất kỳ vai diễn nào trước đây hay tiếp xúc ở ngoài đời. Nam diễn viên dự đoán, khi phim phát sóng, vai Gia Bảo sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả không kém nhân vật chính. 

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt có sự tham gia diễn xuất của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy….phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 22/9/2020.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm