Phim Việt có tới 2 nữ chính gây ức chế: Người giật chồng - người lại quá yếu đuối, khán giả xem mà mệt mỏi

03/04/2023 21:53 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim Việt này có hai nữ chính mà cô nào cũng gây ức chế.

Mặt trời mùa đông hiện đang là tựa phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung quá drama và những tranh cãi xoay quanh các diễn viên chính. Phim có hai nữ chính là Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên, cả hai đều được đánh giá cao về diễn xuất cũng như nhan sắc. Có điều vì cả hai là người Bắc nên buộc phải lồng tiếng Nam, kết quả là phần tiếng không khớp với phần hình làm khán giả không khỏi khó chịu.

photo-1

Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên là hai nữ chính bên cạnh Steven Nguyễn (Ảnh: VieOn)

Không chỉ phần tiếng gây khó chịu mà tính cách hai nhân vật mà hai cô gái này đảm nhận cũng khiến người xem mệt mỏi. Trong khi Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) luôn xuất hiện với bộ dạng yếu đuối, mệt mỏi (một phần do lớp hoá trang nhợt nhạt) thì Đan Thanh (Quỳnh Lương) lại quá gian ác, ích kỷ. Cả hai đều yêu say đắm Minh Hoàng (Steven Nguyễn) và mỗi người có một cách riêng để chứng tỏ tình yêu, có điều chẳng cách nào khiến khán giả vừa lòng.

photo-1

Hai nữ chính đều gây ức chế cho khán giả (Ảnh: VieOn)

Nhã Lan luôn biến bản thân trở thành "kèo dưới" trong mối quan hệ vợ chồng. Cô vì quá yêu mà trở nên không có tiếng nói, ngay cả chuyện muốn sinh con cũng không dám. Để đến khi phát hiện chồng có nhân tình, cô cũng chỉ biết khóc và phản ứng một cách yếu ớt. Trong khi đó, Đan Thanh lại vì yêu mà đâm sau lưng bạn thân. Cô ta qua lại với Minh Hoàng, chưa từng biết xấu hổ, thậm chí còn đến tận nhà yêu cầu nhân tình ly dị vợ. Khi Nhã Lan biết tiểu tam lại chính là bạn mình thì cũng là lúc Đan Thanh hả hê vì biết bản thân đã mang thai 2 tháng.

photo-1

captures_chrome-capture-2023-3-3

Ảnh: Netflix

Một bộ phim có 2 nữ chính nhưng không một ai thực sự "bình thường" để khán giả có thể yêu thương. Chỉ mong ở những diễn biến sau, thay vì bỏ đi thì Nhã Lan có thể phản kháng mạnh mẽ hơn, để chứng minh bản thân xứng đáng được trân trọng.

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm