Phim 'Ultraman Tiga' đã trở lại sau 3 ngày bị gỡ ở Trung Quốc

27/09/2021 20:48 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (27/9), cư dân mạng Cbiz phát hiện bộ phim Ultraman Tiga (Siêu nhân điện quang) đã được phục hồi, phát sóng trở lại trên các nền tảng video như Trạm B, Tencent Video và Youku. 

‘Ultraman Tiga’ bị ‘phong sát’ khỏi các nền tảng trực tuyến ở Trung Quốc

‘Ultraman Tiga’ bị ‘phong sát’ khỏi các nền tảng trực tuyến ở Trung Quốc

Mới đây, thông tin bộ phim Ultraman Tiga bị gỡ sạch khỏi các nền tảng trực tuyến ở Trung Quốc như: Tencent, Youku, Bilibili, iQiyi, Station B… đã lên thẳng top 1 hot search Weibo.

Ultraman Tiga có 52 tập. Sau khi so sánh, phiên bản phát hành lại thiếu mất một số tập trên tất cả các nền tảng và thời lượng cũng ngắn hơn trước.

Một số cư dân mạng còn bình luận rằng những phần hấp dẫn nhất đã bị xóa. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, quá vui khi bộ phim đã trở lại và trẻ em Trung Quốc sẽ được tiếp tục trở thành ánh sáng và có một tuổi thơ tuyệt vời!

Ultraman Tiga, Ultraman Tiga phát sóng trở lại, Phim hoạt hình, phim hoạt hình nhật bản, Siêu nhân, phim hoa ngữ, cbiz, phong sát, thanh trừng, tin đồn, rumor, bát quái
Ultraman Tiga đã trở lại sau 3 ngày bị gỡ khỏi các nền tảng xem trực tuyến

Cách đây 3 ngày, Ultraman Tiga đã bị xóa sạch khỏi của các nền tảng video lớn gây ra các cuộc tranh luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

Đại diện của Youku Video từng cho biết phim tạm thời không xem được do phải điều chỉnh, tối ưu hóa nội dung và chưa nhận được thông báo cụ thể.

Trước đó, trong Báo cáo ảnh hưởng của phim ảnh tới an toàn trẻ nhỏ do Ủy ban bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Giang Tô công bố, có 21 bộ phim hoạt hình mang yếu tố bạo lực, tội phạm, các cảnh rùng rợn, yêu đương sớm, khiến gần 70% trẻ em bắt chước.

Trong số đó, có tới 80% phụ huynh kêu gọi kiểm soát chặt chẽ các bộ phim hoạt hình đang phát sóng tại Trung Quốc. Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng việc Ultraman Tiga bị gỡ bỏ có liên quan đến việc này. 

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm