Phim truyền hình về Diego Maradona gây tranh cãi vì nhiều cảnh nóng

23/11/2021 16:27 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- “Maradona: Blessed Dream” được trình chiếu trên nền tảng Amazon Prime, là bộ phim được “lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật và một số yếu tố phóng đại để kịch tính hóa” cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại bóng đá vĩ đại.

Lịch thi đấu Cúp C1 hôm nay: Trực tiếp bóng đá Champions League vòng bảng lượt 5

Lịch thi đấu Cúp C1 hôm nay: Trực tiếp bóng đá Champions League vòng bảng lượt 5

Lịch thi đấu Cúp C1. Lịch thi đấu vòng bảng Cúp C1 lượt trận 5. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 mùa 2021-2022. Lịch thi đấu bóng đá Champions League. Lịch trực tiếp vòng bảng Cúp C1.

Bởi vậy, “Maradona: Blessed Dream” không chỉ cho thấy một Maradona vĩ đại trên sân cỏ với những năm tháng thành công cùng Napoli và khoảnh khắc ông nâng cúp vô địch thế giới cùng đội tuyển Argentina năm 1986. Phim còn khắc họa một Maradona đã khổ sở, khó khăn ra sao trong cuộc chiến với ma túy, béo phì, cùng vô số cuộc tranh cãi dường như luôn bám theo ở bất cứ nơi nào ông đến.

“Maradona: Blessed Dream” khởi đầu với cảnh Maradona thừa cân, gục ngã vì sử dụng ma túy quá liều vào năm 2000. Loạt phim cũng đi sâu vào các mối quan hệ của Maradona, bao gồm cả cuộc hôn nhân của ông với vợ cũ Claudia Villafane.

 

Chú thích ảnh
Một cảnh quay trong phim “Maradona: Blessed Dream”

  

Phim được quay trong vòng 154 ngày. Đoàn làm phim đã đi tới hơn 100 địa điểm ở 5 quốc gia trong khoảng thời gian 10 tháng để thực hiện bộ phim. “Maradona: Blessed Dream” công chiếu ở Argentina và trên toàn thế giới vào ngày 29/10. Cho đến nay, phim đã ra mắt tại 240 quốc gia trên thế giới, thu hút khoảng 14 triệu người xem. Con số này cao hơn so với các phim đình đám gần đây như Bridgerton và Money Heist Phần 4.

Dù thành công như vậy nhưng một số cảnh quay của “Maradona: Blessed Dream” cũng gây ra tranh cãi. Vợ cũ của ông, Claudia Villafane đã đâm đơn ra tòa để cắt bỏ một số cảnh và nói rằng cô sẽ chờ xem đoạn cắt cuối cùng trước khi quyết định có hành động pháp lý tiếp theo hay không.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm