Phim 'Trói buộc yêu thương' nối sóng 'Tình yêu và tham vọng'

16/09/2020 20:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Tình yêu và tham vọng kết thúc, bộ phim Trói buộc yêu thương của đạo diễn Hùng Phương sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21/9.

 Phim 'Tình yêu và tham vọng': Minh - Linh làm đám cưới, hôn ngọt lịm khiến fan thỏa lòng

Phim 'Tình yêu và tham vọng': Minh - Linh làm đám cưới, hôn ngọt lịm khiến fan thỏa lòng

Ê-kíp sản xuất không đăng tải clip giới thiệu phim Tình yêu và tham vọng tập 60 - tập cuối, thay vào đó là hình ảnh đám cưới Minh và Linh. Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi được Nhan Phúc Vinh hé lộ trước làm thỏa lòng mong đợi của fan.

Trói buộc yêu thương xoay quanh câu chuyện gia đình của bà Lan (Kim Xuân) và ba người con là Khánh (Trương Thanh Long), Thanh (Tú Vi), Hiếu (Lý Bình).

Chồng mất sớm, bà Lan ở vậy nuôi con. Chuyện công việc, tình cảm của các con bà Lan đều xen vào khiến mâu thuẫn liên tục xảy đến.

Chú thích ảnh

Sự chệch hướng của các con khiến bà Lan không chấp nhận được. Bà tổn thương và gồng lên cố lấp sự tổn thương và bất ổn trong gia đình khiến tình cảm mẹ con ngày càng sứt mẻ.

Trailer phim "Trói buộc yêu thương"

Phim có nhiều tình huống bất ngờ, kịch tích xoay quanh các xung đột trong gia đình, hận thù trong tình yêu và cuộc sống.

Trói buộc yêu thương có sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích như NSND Kim Xuân, diễn viên Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh... 

Chú thích ảnh
Tú Vi 
Chú thích ảnh
Ngọc Lan đảm nhận vai Hà - một cô gái nhiều mưu mô, thù hận
Chú thích ảnh
Trương Quỳnh Anh vào vai Hà Phương - người yêu của Hiếu (Lý Bình)

Dàn diễn viên nam góp mặt trong bộ phim là: NSƯT Hữu Châu, Lý Bình, Trương Thanh Long, Văn Anh... 

Chú thích ảnh
Văn Anh

32 tập phim Trói buộc yêu thương sẽ lên sóng vào lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần, từ 21/9 trên kênh VTV3.

Trói buộc yêu thương, Tình yêu và tham vọng, đạo diễn Hùng Phương, Ngọc Lan, Lan Phương, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh, phim trói buộc yêu thương, phim tình yêu và tham vọng

Bảo Anh. Video và ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm