Phim 'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân đã định lịch chiếu mới

10/03/2021 11:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin mới nhất từ NSX Ngô Thanh Vân và Studio68, Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ khởi chiếu tại rạp vào dịp lễ 30/4 năm nay.

Nhóm 365 tái hợp hát nhạc phim 'Trạng Tí phiêu lưu kí'

Nhóm 365 tái hợp hát nhạc phim 'Trạng Tí phiêu lưu kí'

Sau thành công của Bống Bống Bang Bang, nhóm nhạc 365 bất ngờ tái hợp trong ca khúc Trạng Tí - nhạc phim Trạng Tí phiêu lưu kí, nhân ngày kỉ niệm 10 năm hoạt động.

Ngày 9/3, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức ấn định ngày khởi chiếu mới của Trạng Tí phiêu lưu ký vào dịp lễ 30/4 sắp tới, sau hơn 2 tháng hoãn lịch chiếu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước đó, bộ phim dự kiến ra mắt dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trở lại với rạp chiếu lần này sau hai mùa dịch, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tự tin: "Đối với tôi, chưa có dự án nào gian nan như Trạng Tí, bọn nhỏ đã cùng nhau đi qua đến 2 mùa dịch. Tôi hy vọng lần trở lại này của Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho các gia đình cùng các em thiếu nhi".

Chú thích ảnh
Ngày khởi chiếu mới của Trạng Tí phiêu lưu ký vào dịp lễ 30/4. Ảnh: Studio68

Sau buổi chiếu ra mắt, Trạng Tí phiêu lưu ký đã nhận phản hồi tốt từ giới chuyên môn. Với chi phí sản xuất lên đến 43 tỷ đồng, Trạng Tí phiêu lưu ký hứa hẹn mang đến một buổi tiệc kỹ xảo đầy mãn nhãn cho khán giả.

Trạng Tí phiêu lưu ký là hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo, Dần Béo và Cả Mẹo bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Để gia đình không phát hiện, bộ tứ buộc phải đi rồi trở về ngay trong ngày.

Nhờ trí thông minh của mình, Tí nhiều phen giải cứu bạn bè thoát khỏi hiểm nguy. Nhưng cũng vì điều đó, bọn sơn tặc đã bắt cóc Tí và các bạn để thay chúng thực hiện một âm mưu mà bốn đứa sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng.

Trạng Tí phiêu lưu ký do dàn diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Trần Đức Anh thủ vai chính, được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/4.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm