Phim Tết Thạch Sanh đánh Chằn Tinh tung trailer hoành tráng

18/12/2013 15:53 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Cuộc chiến với Chằn Tinh được xây dựng dựa trên câu chuyện nổi tiếng trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam - Thạch Sanh sẽ ra rạp từ ngày 29/1 tới.

Dưới bàn tay và tâm huyết của ê kíp làm phim gồm nhiều người trẻ, câu chuyện cổ tích được truyền qua nhiều thế hệ - Thạch Sanh sẽ được tái hiện sống động trên màn bạc với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Ngọc Hiếu, Công Ninh, Duy Phương…


Cảnh Thạch Sanh dẫn công chúa đi chơi

Lấy bối cảnh non nước thời Vua Hùng Vương thứ 9, Cuộc chiến với Chằn Tinh kể về cuộc chiến đánh Chằn Tinh cứu đất nước của những người hùng nước Việt xưa. Với cây rìu thần trong tay, Thạch Sanh đã có màn chiến đấu không khoan nhượng với con Chằn Tinh dữ tợn, tu luyện lâu năm, cao to gấp 3 lần người thường, da cứng như đá, lại biết phun lửa... để giải cứu đất nước.

Phim Cuộc chiến với Chằn Tinh thuộc thể loại thần thoại - hành động,mang nhiều màu sắc mới lạ. Với công nghệ kỹ xảo Hollywood, các nhân vật cổ tích trong phim sẽ được tôn lên trên những khung hình lung linh, huyền ảo, còn những con vật 3D sống động, ấn tượng, mang lại cho khán giả những cảm xúc thú vị.

Cuộc chiến với Chằn Tinh được các nhà làm phim thực hiện trong vòng 3 năm ròng rã với nhiều tâm huyết .

Thethaovanhoa.vn giới thệu trailer hoành tráng vừa được các nhà làm phim cho ra mắt:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.AN NHƯ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm