Phim Tết 4 tập 'Lời nói dối ngọt ngào'

03/02/2016 06:50 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim truyền hình 4 tập Lời nói dối ngọt ngào sẽ phát sóng  vào ngày 27, 28, mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán trên kênh VTV3.

Đỗ Vượng, một đạo diễn trẻ đầy nhiệt huyết, suốt ngày chỉ có công việc và công việc gần như quên chuyện kết hôn. Ông An, cha của Vượng vì sốt ruột chuyện kết hôn của con trai, lại lo mảnh đất sung tuổi khiến con trai ông "ế" vợ nên đã quyết định bán đất dù đang thời điểm cận tết. Nghe tin này Vượng phải cấp tốc đi tìm một cô người yêu hờ về giới thiệu cho gia đình.


Từ ghét, Vượng chuyển sang có tình cảm với Minh


Tình yêu đã đến với Minh và Vượng nhờ sự tác hợp của người cha

Minh đã được giới thiệu làm người yêu hờ của Vượng. Công việc của Minh là làm thuê cho một công ty Thám tử nên cô có rất nhiều “hình dạng” khác nhau, lúc nam tính, lúc gợi cảm, bốc lửa. Cha mẹ của Minh đều mất sớm, cô chỉ nhớ về mẹ qua những làn điệu Chèo cổ.

Gặp nhau Minh và Vượng rất ghét nhau. Chính sự thô lỗ của Vượng đã làm hỏng việc. Chỉ vì muốn trêu tức Vượng, Minh đã nói với gia đình của Vượng thực ra cô không phải là biên tập viên Đài Truyền hình mà chỉ là một thợ sơn. Khi biết con trai nói dối, vì quá lo nghĩ, bố của Vượng đã bị trượt chân ngã và phải vào viện.

Vì hối hận và thương ông An, Minh đã tình nguyện vào chăm sóc ông. Trong hoàn cảnh này, ông An đã hiểu thêm về Minh, càng muốn vun vén cô cho con trai của mình.


Lan Phương đóng vai An

Trong khi đó chị gái của Vượng là An đang định cư tại Séc nghe tin bố ốm đã trở về Việt Nam. Những bản thân An cũng có đang có rất nhiều vướng mắc về gia đình bên Séc. Bên tình bên hiếu bên nào nặng hơn, luôn khiến An đau đầu.

Lời nói dối ngọt ngào do NSƯT Vũ Hồng Sơn đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hoàng Kiên (vai Vượng), Phương Anh (vai Minh), Lan Phương (vai An), Anh Thái (ông Khang).

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm