Phim tài liệu về Trần Quán Hy ra mắt khán giả

01/12/2015 17:43 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa,vn) - Phần đầu trong phim tài liệu Being EDC của nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Trần Quán Hy vừa được phát hành trên trang VICE China vào ngày 30/11.

Phần còn lại của bộ phim sẽ ra mắt trong mấy ngày tới đây. Bộ phim ghi lại 19 ngày trong cuộc đời Trần Quán Hy, khi anh lang thang qua các vùng đất gồm Los Angeles (Mỹ), Hong Kong, Thiên Tân, Bắc Kinh, Thượng Hải, Ôn Châu (Trung Quốc) và Tokyo (Nhật Bản). 

“Nhiều người hỏi tôi muốn thay đổi thế nào, nếu có thể khiến thời gian quay trở lại. Tôi trả lời chẳng muốn thay đổi gì cả. Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, mặc dù có những chuyện không vui từng xảy ra. Nhưng đó chỉ là một tai nạn. Tôi đã thu được rất nhiều bài học sau lần đó” – Trần Quán Hy chia sẻ.Nam diễn viên Hong Kong Trần Quán Hy. Ảnh: ent.ifeng.com

Đoạn trailer quảng cáo phim đã gây tranh cãi lớn trên Internet. Hiện fan đang nóng lòng được xem bản phim hoàn chỉnh.

Trần Quán Hy, nam diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất, doanh nhân kiêm nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, đã làm rúng động làng giải trí Hong Kong vào năm 2008, do vướng vào một vụ bê bối ảnh sex có liên quan tới nhiều diễn viên Hong Kong nổi tiếng. Các ngôi sao bị ô danh trong vụ này gồm Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Maggie Q (Lý Mĩ Kì), Dương Vĩnh Tình, Dung Tổ Nhi, Tiêu Á Hiên, Lý Thái Hoa, Chu Lệ Kì.

Ngày 21/2/2008, Trần Quán Hy công khai thông báo anh sẽ từ bỏ vô thời hạn làng giải trí Hong Kong.   

Tuấn Vĩ
Theo CRI


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm