Phim tài liệu 'Jeen-Yuhs' về cuộc đời sự nghiệp của Kanye West

27/09/2021 10:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nền tảng phát trực tuyến (streaming) Netflix đã trình làng đoạn clip giới thiệu dài 2 phút để quảng bá bộ phim tài liệu Jeen-Yuhs sắp ra mắt.

Kanye West chính thức đổi tên thành Ye với nhiều ý nghĩa tôn giáo

Kanye West chính thức đổi tên thành Ye với nhiều ý nghĩa tôn giáo

Rapper nhiều tài lắm tật Kanye West, chồng cô Kim siêu ba vòng, vừa đổi tên mình thành Ye.

Jeen-Yuhs do Clarence Simmons và Chike Ozah đạo diễn, ghi lại cuộc đời và sự nghiệp trong hơn 20 năm của siêu sao rapper và “ông trùm” thời trang Kanye West.

Bộ phim sẽ bao gồm những cảnh quay về gia đình chưa từng được công bố trước đây,­ bước chuyển thành công của Kanye West sang lĩnh vực thiết kế thời trang và cuộc tranh cử Tổng thống không thành công vào năm 2020.

Chú thích ảnh
Nam rapper Kanye West

Trong đoạn clip giới thiệu kể trên, khán giả được chứng kiến Kanye thời mới bước chân vào làng nhạc rap, đang thể hiện ca khúc Two Words một cách ấn tượng cùng với nam rapper Mos Def. Bài hát này nằm trong album đầu tay được ra mắt năm 2004 của Kanye West có tựa là The College Dropout, từng đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Theo Billboard, Netflix đã mua lại bản quyền phát sóng bộ phim tài liệu này của Kanye West với giá là 30 triệu USD. Jeen-Yuhs dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2022.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm