Phim 'Sinh vật huyền bí' đã đóng máy phần 2, Johnny Depp bị fan 'tẩy chay'

26/12/2017 07:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim 'Sinh vật huyền bí 2' mang tên The Crimes of Grindelwald đã chính thức hoàn thành công đoạn quay phim. 

Phần 2 bộ phim phép thuật Fantastic beast and where to find them (Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng) mang tên The Crimes of Grindelwald, loạt phim ngoại truyện Harry Porter do chính nữ tác giả J.K.Rowling viết kịch bản dự kiến sẽ ra rạp vào 16/11/2018. 

Được biết, bối cảnh cho phần 2 sẽ mở rộng ra không chỉ ở New York mà còn cả London, Paris.

Chú thích ảnh

Mới đây, tài khoản twitter của bộ phim đã đăng tải video kèm thông báo việc quay phim đã hoàn tất. 

Nữ diễn viên Alison Sudol (vai Queenie) trong đoạn clip kèm thông báo của "Fantastic beast"

Phần một của loạt phim lấy bối cảnh năm 19, đưa khán giả theo chân Newt Scamander - một nhà sinh vật huyền bí trên hành trình trao trả Thunderbird (một sinh vật trông như điểu sư) về thiên nhiên.

Ở đoạn cuối Sinh vật huyền bí phần 1 lấy bối cảnh năm 1927, phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald (Johnny Depp thủ vai) đã trốn thoát khỏi Hội đồng Pháp thuật Hoa Kỳ (MACUSA).

Và trong phần tới, hắn sẽ chiêu mộ đồng bọn để tìm kiếm những phù thủy với dòng máu thuần chủng, nhằm mục tiêu thống trị loài người. 

Chú thích ảnh
Nam diễn viên kiêm người Anh Eddie Redmayne sẽ tiếp tục thủ vai  Newt Scamander

Phần 2 sẽ đưa đến cho khán giả cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai kẻ thù không đội trời chung Albus Dumbledore (Jude Law thủ vai) và Gellert Grindelwald. 

Để ngăn chặn kế hoạch của Gellert Grindelwald, Albus Dumbledore trẻ tuổi phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của nhà sinh vật học Newt Scamander (Eddie Redmayne), người đã đồng ý giúp mà không lường trước hiểm họa đang chờ đợi. 

Dàn diễn viên đã góp mặt trong phần 1 sẽ tiếp tục trở lại ở phần 2 tới đây.

Theo đó, vai trò chính trong phần 2 vẫn tiếp tục là vai diễn của Eddie Redmayne và Johnny Depp, bên cạnh những diễn viên Katherine Waterston trong vai nữ phù thủy Auror Tina Goldstein, Alison Sudol trong vai nàng phù thủy ngọt ngào Queenie and Dan Fogler với hình tượng "chàng béo" Jacob Fowalski.

Chú thích ảnh
Dan Fogler (trái) trong vai Jacob Fowalski. Bên cạnh là Alison Sudol với vai Queenie

Đáng chú ý trong số các diễn viên kể trên, Johnny Depp bị fan của loạt phim này phản đối gay gắt và đòi đạo diễn Davis Yates cũng như tác giả J.K.Rowling đưa anh ra khỏi phim.

Lý do cho sự phản đối này là bởi những scandal tiêu cực xung quanh cuộc li hôn và đời sống của Johny Depp. 

Đáp lại, nhà văn J.K.Rowling đã lên tiếng bảo vệ vai diễn của Johnny Depp. Còn đạo diễn Davis Yates cũng giữ quan điểm không để scandal ảnh hưởng đến một vai diễn thích hợp. 

Đông Hà

Fan Harry Potter đòi Johnny Depp ra khỏi phim 'Sinh vật huyền bí'

Fan Harry Potter đòi Johnny Depp ra khỏi phim 'Sinh vật huyền bí'

Làn sóng phản đối sự tham gia của Johnny Depp vào dự án phim 'Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng' đang diễn ra trên Twitter ngay trước thềm ra mắt phần 2 phim này. 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm