Phim 'Sinh tử' tập cuối: Trần Bạt hoang mang, Mai Hồng Vũ nổi điên quát điều tra viên

09/03/2020 21:05 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Sinh tử đang tới hồi kết, trong tập 78 và 79: Lê Hoàng khai tất cả sự thật với cơ quan điều tra, Mai Hồng Vũ và Trần Bạt cùng lúc bị bắt, Chủ tịch tỉnh rơi nước mắt vì biết không thể cứu được con trai.

Sự thật cảnh Việt Anh bóp cổ, thẳng tay tát Quỳnh Nga trong 'Sinh tử'

Sự thật cảnh Việt Anh bóp cổ, thẳng tay tát Quỳnh Nga trong 'Sinh tử'

Trong tập 76 phim Sinh tử, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) không hoàn thành nhiệm vụ do Mai Hồng Vũ (Việt Anh) giao cho khiến Vũ nổi điên, tát, bóp cổ và dọa nạt Quỳnh Trinh. Diễn viên Quỳnh Nga tiết lộ hậu trường cảnh quay ấn tượng này.

 

>> Link xem tập 79 phim Sinh tử lúc 21h thứ Sáu ngày 6/3 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/sinh-tu

 

Sau khi được bảo đảm an toàn tính mạng, Lê Hoàng (Trọng Hùng) đã thành thật khai báo những sai phạm của mình, góc khuất của vụ án dần dần được hé mở trong tập 78 phim Sinh tử.

Lê Hoàng xác nhận đưa 10% cho Trần Bạt trong dự án Sông Giang tương ứng số tiền 360 tỷ đồng, đổi sang USD chia ra làm 3 lần chuyển. Ngay lập tức, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) và Trần Bạt (Chí Nhân) bị bắt để điều tra... Ông Trần Nghĩa khóc khi xem đoạn băng ghi hình lời khai của Lê Hoàng về con trai Trần Bạt.

Chú thích ảnh

Khi bị thẩm vấn, Mai Hồng Vũ đã tố ngược Lê Hoàng vu khống và thách thức cả cơ quan điều tra. Ở tập 79 phim Sinh tử, Mai Hồng Vũ và Trần Bạt đùn đẩy nhau về việc ai là chủ nhân của vali tiền.

Chú thích ảnh

Trần Bạt khẳng định vali tiền của Mai Hồng Vũ. Trong khi Vũ căng thẳng, quát tháo và một mực khẳng định: "Tôi đã nói rồi, cái vali này là của Trần Bạt, tôi chỉ cầm hộ thôi. Làm gì có chuyện tôi cầm đi đâu được. Các người làm việc như trẻ con ấy, nó nói cái gì cũng tin à. Thằng Hoàng tuổi gì nhờ tôi cầm hộ".

Tiếp tục lấy lời khai của Lê Hoàng trong phim Sinh tử tập 79, điều tra viên đã hỏi về việc ai đã tổ chức giúp anh ta trốn khỏi Việt Thanh. Lúc này, Lê Hoàng ngập ngừng, đưa ra điều kiện: "Dạ thưa cán bộ, nhiều người… Cán bộ có thể bảo đảm an toàn cho vợ con tôi không?".

Chú thích ảnh

Sau Vũ, Bạt, sẽ là Thông và Khôi? Lời thách thức của Vũ có giúp anh trốn tội? Đón xem tập 79 phim Sinh tử lúc 21h tối thứ Sáu (6/3) trên VTV1.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm