Phim 'Sinh tử' diễn biến kịch tính: Hoàng bị đầu độc, Vũ dọa sẽ kéo Trinh cùng chết

03/03/2020 21:52 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Sinh tử diễn biến kịch tính khi trong tập 76, Lê Hoàng bị đầu độc trong trại giam, còn Mai Hồng Vũ dọa sẽ kéo Quỳnh Trinh chết theo vì cô không hoàn thành nhiệm vụ của mình.

VIDEO Phim 'Đừng bắt em phải quên' thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn?

VIDEO Phim 'Đừng bắt em phải quên' thay thế 'Sinh tử' có gì hấp dẫn?

Phim truyền hình Đừng bắt em phải quên nối sóng Sinh tử trên VTV1 với câu chuyện tình cảm hôn nhân gia đình phức tạp, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả.

Ở tập 75 phim Sinh tử, Lê Hoàng (Trọng Hùng) đã ra đầu thú. Những tưởng những vụ án sẽ nhanh chóng được kết thúc bởi Lê Hoàng là đầu mối quan trọng, tuy nhiên Hoàng nhất quyết không khai điều gì quan trọng với nhóm điều tra viên.

Nguyên nhân là bởi Lê Hoàng bị khủng bố tinh thần trong trại giam. Cụ thể là một bức ảnh của vợ và con của Hoàng có dấu gạch chéo màu đỏ được bí mật nhét vào thức ăn của Hoàng ngầm ám chỉ nếu Hoàng khai ra mọi chuyện thì vợ con anh ta sẽ không được sống yên ổn. 

Chú thích ảnh
Hoàng bị trúng độc?

Trong trích đoạn giới thiệu phim Sinh tử tập 76, trong trại giam Lê Hoàng lại nhận được hình của vợ con mình. Lê Hoàng vừa nhai bức hình vừa khóc. Ngay sau đó, anh đau bụng, toát mồ hôi giống như bị trúng độc.

Trong một phân cảnh khác của tập 76 phim Sinh tử, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) trút giận, túm tóc quát Quỳnh Trinh vì cô đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dường như Vũ giao cho Trinh đưa tiền cho vị quan chức nào đó nhưng người này không nhận.

Sinh tử, Sinh tử tập 76, Sinh tử tập cuối, Việt Anh, Quỳnh Nga, Trọng Hùng, VTV1, kết phim Sinh tử, Sinh tu tap 76, tập 76 Sinh tử, Xem VTV1, VTV, phim sinh tử

Vũ quát lớn: "Thằng con ông ta đang đốt rất nhiều tiền bên Macao như đốt rác mà mày nói là không cần à". Khi Trinh (Quỳnh Nga) giải thích cô đã cố gắng hết sức rồi, Vũ càng tức giận hơn: "Nhưng tao chưa thấy mày hết mình vì tao, mày hiểu chưa. Mày có rất nhiều cách để giúp lão ấy thư giãn, vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của lão ấy. Mày có nói với lão ấy không?".

Sinh tử, Sinh tử tập 76, Sinh tử tập cuối, Việt Anh, Quỳnh Nga, Trọng Hùng, VTV1, kết phim Sinh tử, Sinh tu tap 76, tập 76 Sinh tử, Xem VTV1, VTV, phim sinh tử

"Em cố gắng hết sức rồi nhưng ông ta không như anh nghĩ đâu, ông ta không chấp nhận đánh đổi" - Trinh giải thích, đáp lại là lời khẳng định của Vũ: "Mày nên nhớ thằng Vũ này mà chết thì chúng mày cũng không xong đâu, hiểu chưa".

Lê Hoàng sẽ chết trong trại giam? Trinh đã làm hết sức hay cố tình phản bội Vũ? Vũ có thể tiếp tục chạy án và thoát nạn? Xem phim Sinh tử tập 76 lúc 21h tối thứ Ba (3/3) trên VTV1.

Bảo Anh. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm