Phim 'Ròm' thông báo ngày khởi chiếu mới

07/09/2020 11:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Ròm sẽ chính thức ra rạp ngày 25/9 sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19, theo thông tin từ nhà phát hành CGV. Ê-kíp cũng thông báo tin vui, bộ phim vừa chiến thắng tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 24.

Tạm hoãn chiếu phim 'Ròm' ngày 31/7 vì COVID-19

Tạm hoãn chiếu phim 'Ròm' ngày 31/7 vì COVID-19

Chiều 27/7, nhà phát hành phim Ròm thông báo hủy lịch ra rạp ngày 31/7 do diễn biến phức tạp của COVID-19 ở một số tỉnh thành. Lịch chiếu mới của phim Ròm sẽ được cập nhật thời gian tới. 

Ròm ấn định ngày ra mắt sau một thời gian hoãn chiếu vì dịch Covid-19 là tin vui không chỉ với khán giả mà với cả ê-kíp của bộ phim. Đạo diễn Trần Thanh Huy từng chia sẻ, dù đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với Ròm, nhưng anh vẫn cảm thấy nôn nao chờ đợi ngày bộ phim khởi chiếu rạp.

Ròm, Phim Ròm, Lịch chiếu phim Ròm, Phim Ròm ra rạp, Trần Thanh Huy, đạo diễn Trần Thanh Huy, phim Ròm của Trần Thanh Huy, phim rạp, phim hot, phim mới, phimmoi
Phim "Ròm" sẽ chính thức ra rạp ngày 25/9

Cùng với việc cập nhật lịch chiếu mới từ ngày 25/9, ê-kíp sản xuất Ròm cũng thông báo tin vui, bộ phim vừa chiến thắng tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Fantasia. Được thành lập từ năm 1996 và tổ chức thường niên tại Montreal, Canada, LHP Fantasia là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.

Năm nay vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19, lLHP Fantasia không tổ chức gặp gỡ như mọi năm mà chỉ công bố giải thưởng thông qua hình thức trực tuyến.

Theo đó, tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã xuất xắc thắng giải Phim điện ảnh đầu tay xuất sắc nhất (Best First Feature) tại Fantasia lần thứ 24.

 Clip công bố "Ròm" thắng giải tại LHP Fantasia lần thứ 24:

Ròm được ông Darin Scott - Chủ tịch hội đồng giám tuyển New Flesh của LHP Fantasia 2020 đánh giá: "Một bộ phim có những cảnh quay đẹp, những diễn xuất tuyệt vời, một câu chuyện đầy cảm xúc của một cậu bé giao vé dò, cố gắng để tồn tại".

Thông tin khiến cho những khán giả càng thêm mong đợi ngày được thưởng thức bộ phim Ròm. Chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/9, ê-kíp sản xuất hy vọng, bộ phim sẽ nhận được nhiều tình cảm của người yêu điện ảnh Việt Nam.

Bảo Anh. Ảnh: CJ HK

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm