Phim 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện: Con trai ông trùm Thiên Thai trở lại, Quỳnh đã quên Cảnh 'soái ca'

20/11/2018 23:14 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Clip giới thiệu phim Quỳnh búp bê ngoại truyện hé lộ sự trở lại của Phong - con trai ông Cấn. Đáng chú ý là trong clip, Quỳnh gặp nhưng lại thờ ơ như không quen biết Cảnh.

Phim 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện: Cảnh 'soái ca' tái xuất, My 'sói' nhận kết cục đau đớn

Phim 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện: Cảnh 'soái ca' tái xuất, My 'sói' nhận kết cục đau đớn

Phim Quỳnh búp bê ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là sẽ có sự trở lại của Cảnh soái ca. 

Xem trọn bộ Quỳnh búp bê trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Xem lại tập 28 Quỳnh búp bê trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Tập 28 cũng là tập cuối phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng lúc 21h45 thứ Ba (ngày 20/11) trên kênh VTV3.

Xem trực tiếp tập 28 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Hiện tại, ngoài cái kết phim Quỳnh búp bê, khán giả cũng quan tâm tới nội dung phần ngoại truyện của bộ phim. 

Theo một clip mới được VTV đăng tải, phim Quỳnh búp bê ngoại truyện sẽ có sự xuất hiện trở lại của Phong (Trọng Lân) - con trai của ông trùm Thiên Thai. 

Quỳnh búp bê tập 28, xem Quỳnh búp bê tập 28, Trực tiếp Quỳnh búp bê tập cuối, Quỳnh búp bê ngoại truyện, tập cuối Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, VTV3
Con trai ông trùm Thiên Thai sẽ tái xuất

Phong xuất hiện, đánh đập Cảnh dã man và nhắc lại câu nói: "Mày trốn hơi bị kỹ đấy, nhưng hôm nay, tất cả những gì mày đã khiến cho tao phải nhận, tao sẽ trả đủ cho mày". 

Quỳnh búp bê tập 28, xem Quỳnh búp bê tập 28, Trực tiếp Quỳnh búp bê tập cuối, Quỳnh búp bê ngoại truyện, tập cuối Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, VTV3
Cảnh bị đánh đập tàn tạ

Ở một phân cảnh khác, Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) cũng xuất hiện trở lại với chiếc áo anh mặc hôm dự định cùng Quỳnh (Phương Oanh) bỏ trốn. Điều đáng nói là khi vô tình gặp lại Quỳnh trên đường phố, Quỳnh tỏ ra như không hề quen biết anh.

Phim 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện: Phong trở lại, Quỳnh đã quên Cảnh 'soái ca'

Trước đó, một số thông tin phần ngoại truyện Quỳnh búp bê được hé lộ. Theo đó, ngoại truyện Quỳnh búp bê sẽ là phần kết hợp hài hước giữa 2 bộ phim truyền hình đang được phát sóng hiện tại là Yêu thì ghét thôiQuỳnh búp bê.

Các nhân vật được yêu thích trong phim sẽ cùng tụ hội trong phần ngoại truyện này để tạo nên một câu chuyện hài hước, thú vị khác.

Biên kịch Kim Ngân hé lộ trên VTV News: "My sói là người đã gây ra nhiều đau khổ cho các nhân vật khác. Chắc chắn, My sẽ phải chịu một kết cục đau đớn.

Các nhân vật của phim sẽ tiếp tục gặp lại mọi người trong những trường đoạn lớn, với nhiều tình tiết gay cấn. Mọi người hãy chờ đón nhé".

'Soái ca' Cảnh tái xuất trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện

"Có những điểm đặc biệt trong Quỳnh búp bê ngoại truyện mà Thu Quỳnh nghĩ rằng sẽ gây bất ngờ cho khán giả" - diễn viên Thu Quỳnh, cho hay.

Điều gì sẽ xảy ra trong Quỳnh búp bê ngoại truyện? Xem phần ngoại truyện phim Quỳnh búp bê dự kiến lên sóng vào lúc 21h ngày 20/11 trên VTV giải trí.

Xem trực tiếp tập 28 phim Quỳnh búp bê TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY lúc 21h45 thứ Ba (ngày 20/11) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm