Phim ngắn 'Tình yêu ngày Chủ nhật': Khi tình yêu khiến bạn thân mâu thuẫn

05/06/2020 19:58 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công với những bộ phim về thanh xuân như: Chị gia sư của tôi, Anh chỉ là thằng đổ nghèo khỉ, Bật TV tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ 3 mang tên Tình yêu ngày chủ nhật.

Phim 'Tôi là não cá vàng': Bi hài chuyện tình tay ba

Phim 'Tôi là não cá vàng': Bi hài chuyện tình tay ba

Phim "Tôi là não cá vàng" (đạo diễn: Lê Hướng Nam) xoay quanh chuyện bi hài của một nữ thiết kế thời trang Huyền (do Khánh Hiền thủ vai) bị mắc bệnh alzheimer (sa sút trí tuệ), khiến cô gặp vô số chuyện đau khổ. Nặng nề nhất là cô bị từ hôn, vì vị hôn phu không thông cảm, chia sẻ.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, đầy tiềm năng: Uyên Hanna, Kaiz, Bin, Tình yêu ngày chủ nhật hứa hẹn sẽ nhận về nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ khán giả từ 18 đến 24 tuổi.

Bộ phim kể về đôi bạn thân Kaiz và Bin, hai soái ca chuẩn “bạn trai nhà người ta” nhưng vẫn độc thân suốt 20 năm. Vô tình cả hai cùng nhắm đến Uyên, cô bạn dễ thương đáng yêu và cũng là đầu cơ cho những rắc rối của đôi bạn Kaiz và Bin.

Tình yêu ngày chủ nhật đưa khán giả nhìn lại những trò chơi khăm nhằm dìm hàng đối phương giữa hai soái ca, những lần vì muốn cưa đổ crush (người mình thương) mà bất chấp, bỏ qua nỗi sợ và những rào cản của bản thân.

Với Tình yêu ngày chủ nhật, Bật TV tin rằng khán giả sẽ thấy hình ảnh mình đâu đó trong từng thước phim, bởi mỗi nhân vật đều đại diện cho từng tính cách: người rụt rè nhưng chân thành, người mông lung trước những sự lựa chọn, người đến cuối cùng chẳng biết mình đang yêu ai cần ai, và cũng có người từ đầu đến cuối chứng kiến mọi việc.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim Tình yêu ngày chủ nhật

Tình yêu ngày chủ nhật cũng đặt ra cho khán giả rất nhiều câu hỏi, mà câu trả lời sẽ là của riêng từng người: Nếu phải chọn giữa tình yêu và bạn thân, bạn sẽ chọn ai? Tuổi trẻ nồng nhiệt không tránh khỏi những lần háo thắng, vậy sẽ ra sao nếu bạn xem tình yêu là trò chơi chinh phục? Khi tình cảm trong lòng bạn vẫn chưa rõ ràng, thì việc bạn vội vàng khẳng định điều gì đó sẽ khiến bạn hay ai khác tổn thương không?

Chú thích ảnh
Phim Tình yêu ngày chủ nhật lên sóng ngày 7/6

Với Tình yêu ngày chủ nhật, Bật TV mong muốn truyền tải thông điệp: "Bạn hãy hết mình với thanh xuân và tuổi trẻ, lắng nghe bản thân nhiều hơn để biết con tim mình cần ai, cần điều gì nhất! Bạn rồi sẽ gặp qua những người để khi họ đi bạn mới biết bạn là ai”.

Đón xem Tình yêu ngày chủ nhật trên kênh Youtube Bật TV vào lúc 12h Chủ nhật ngày 7/6.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm