Phim Mỹ nhân: Quan thời Nguyễn mặc… áo Lion King của Walt Disney

01/11/2015 09:40 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trong trailer giới thiệu bộ phim lịch sử Mỹ nhân – một dự án phim do Bộ VHTT&DL đặt hàng công ty TNHH MTV Phim Giải Phóng thực hiện - đã xuất hiện trang phục có in hình vua sư tử trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Lion King.

Trong đoạn trailer này, ở giây 42 đã xuất hiện một vị quan (do Châu Thế Tâm đóng) mặc quan phục với hình ảnh Lion King trên ngực áo.


Quan thời Trịnh - Nguyễn mặc áo có in hình vua sư tử của Walt Disney

Bộ phim được giao cho đạo diễn Đinh Thái Thuỵ thực hiện, đây cũng là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn này.

Theo những thông tin được đoàn phim và cá nhân đạo diễn Đinh Thái Thuỵ cung cấp với báo chí thì phim có bối cảnh ở thế kỳ XVII, giai đoạn phân tranh Trịnh – Nguyễn, đời chúa Nguyễn Phúc Tần bắt đầu từ lúc còn là Thế tử rồi lên ngôi cho đến suốt quá trình trị vì (1648-1687). 

Khoảng trống mênh mông sau bộ phim 21 tỷ đồng

Khoảng trống mênh mông sau bộ phim 21 tỷ đồng

Người ta đang bàn tán về bộ phim Sống cùng lịch sử được nhà nước đầu tư 21 tỷ nhưng có rạp không bán nổi một vé. Hẳn nhiên, phần đông là chê trách và bức xúc.


Câu chuyện chính của phim nói về cuộc chiến của hai người phụ nữ trong cung để tranh giành sự sủng ái của nhà vua và kéo theo hàng loạt sự hỗn loạn khiến quân thần lo lắng. Các diễn viên tham gia phim: Quách Ngọc Ngoan, Triệu Thị Hà, Kim Hiền, Hà Việt Dũng, Châu Thế Tâm…

Được biết, đây là bộ phim do Bộ VH,TT&DL đặt hàng hãng phim Giải Phóng sản xuất từ năm 2013 để phục vụ cho các dịp lễ và cho LHP Quốc tế Hà Nội. Tuy nhiên phải đến đầu năm nay Bộ mới có ngân sách để thực hiện bộ phim này. Hiện bộ phim đã có lịch ra mắt khán giả vào ngày 13/11.

D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm