Phim 'Mouse - Kẻ săn người': Cảnh sát Ba Reum biến thành kẻ sát nhân?

07/04/2021 12:24 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Mouse - Kẻ săn người tập 11: Cảnh sát Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) sẽ biến thành kẻ sát nhân sau khi được phẫu thuật ghép não của Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon’s).

'Mouse - Kẻ săn người': Cảnh sát Ba Reum là thiên tài hay kẻ sát nhân?

'Mouse - Kẻ săn người': Cảnh sát Ba Reum là thiên tài hay kẻ sát nhân?

Bí ẩn xoay quanh nhân vật Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) trong phim Mouse - Kẻ săn người khiến khán giả tò mò. Anh ta là kẻ sát nhân rối loạn nhân cách hay là thiên tài?

 

>> Link xem phim Mouse - Kẻ săn người trên Vieon

https://vieon.vn/mouse-ke-san-nguoi.html

 

Diễn biến phim Mouse - Kẻ săn người ngày càng kịch tính và khó đoán. Theo diễn biến mới nhất của phim, Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) đã được "kẻ săn đầu người" Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) tiết lộ, ông ta đã ghép não của con trai mình - Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon’s) vào đầu của Jung Ba Reum.

Kể từ đó, Jung Ba Reum đã không còn là chính mình, anh ta hoàn toàn thay đổi về tính cách, thông minh nhưng cũng độc ác hơn. Nguyện cầu mình sẽ không trở thành kẻ sát nhân như Sung Yo Han, song ở tập 10 phim Mouse, Jung Ba Reum đã đánh và bóp cổ một tên sát nhân đến chết. 

Mouse Kẻ săn người, Mouse, Kẻ săn người, Mouse Kẻ săn người tập 11, Mouse Kẻ săn người tập 12, Xem phim Mouse Kẻ săn người, Xem tập 12 Mouse Kẻ săn người
Poster mới công bố của Mouse

Poster mới công bố của Mouse cũng hé lộ sự thay đổi của Jung Ba Reum và cảnh sát Go Moo Chi (Lee Hee Joon).

Nếu như ở poster trước đó, Jung Ba Reum mặc bộ đồng phục cảnh sát với gương mặt trong sáng, ánh mắt có phần kiên quyết trừ cái ác thì trong poster mới này, Jung Ba Reum lại mặc một chiếc áo khoác đen, đổi kiểu tóc.

Ánh mắt Jung Ba Reum lạnh lùng và tàn nhẫn. Còn cảnh sát Go Moo Chi nhìn anh với vẻ hoài nghi và có phần lo lắng.

Mouse Kẻ săn người, Mouse, Kẻ săn người, Mouse Kẻ săn người tập 11, Mouse Kẻ săn người tập 12, Xem phim Mouse Kẻ săn người, Xem tập 12 Mouse Kẻ săn người
Ở poster đầu tiên của phim, cảnh sát Go và Jung Ba Reum cùng chung mục tiêu diệt trừ kẻ sát nhân

Một diễn biến đáng chú ý của Mouse đó là việc biên tập viên Choi Hong Joo (Kyung Soo Jin) đã giữ đứa bé là con của cô và bác sĩ sát nhân Sung Yo Han.

Cảnh sát Go đã phát hiện biên tập viên Choi nuôi một đứa nhỏ khi bất ngờ đến nhà cô nhưng có lẽ anh chưa biết đó là con của Sung Yo Han. Liệu đứa bé có trở thành một người tàn độc giống như bố? 

Jung Ba Reum sẽ trở thành tên sát nhân vì được ghép não của bác sĩ sát nhân? Mouse - Kẻ săn người tập 11 và 12 phát sóng vào thứ Tư (7/4) và thứ Năm (8/5) trên Vieon. 

Bảo Anh. Ảnh: Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm