Phim mới tiết lộ những điều tuyệt mật về huyền thoại Marlon Brando

09/06/2015 18:57 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Listen to Me Marlon (Hãy nghe tôi, Marlon) sắp ra mắt tại LHP Showtime Documentary vào tháng 7 bao gồm những hình ảnh, đoạn ghi âm riêng tư chưa từng công bố về tài tử huyền thoại của “Bố già”.

“Bạn muốn Tài liệu mật về Brando? Đây, bạn đã có nó” – tạp chí Rolling Stone viết.

Theo Vanity Fair, nhờ Listen to Me Marlon, khán giả sẽ hiểu tại sao diễn xuất của Brando được ca ngợi đến vậy, khi lối diễn của ông trong vai nam chính ở thập niên 50 hoàn toàn khác biệt so với gương mặt nam chính nổi danh của thập niên trước đó, Clark Gable (Cuốn theo chiều gió).


Áp phích phim Listen to Me Marlon

Bộ phim do đạo diễn Stevan Riley thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ của tổ chức quản lý di sản Marlon Brando. Bởi vậy, rất nhiều tư liệu riêng tư và bí mật đã được công bố, trong đó có những đoạn ghi âm Brando nói về các nguồn cảm hứng của ông trong điện ảnh.

Các đoạn ghi âm dài hơn 200 giờ, được chính Brando thu âm với ý định làm một phim tiểu sử chính thức về bản thân mình. Trên áp phích, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những gì “thân mật, trần trụi và tự do” về nam diễn viên huyền thoại.

Marlon Brando (1924-2004) xuất hiện như một tia chớp trong làng điện ảnh khi ông bắt đầu diễn xuất vào năm 1950. Kỹ năng diễn điêu luyện nhưng rất tự nhiên, ông nổi danh với A Streetcar Named Desire (Chuyến tàu mang tên dục vọng), về già đóng vai trùm mafia Vito Corleone trong The Godfather (Bố già).

Listen to Me Marlon, ra mắt tại LHP Sundance đầu năm nay, sẽ được chiếu vào ngày 29/7 tại LHP tài liệu Showtime Documentary (Mỹ).

Hạ Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm