Phim mới của Suzy và Lee Seung Gi đang hot nhất truyền hình Hàn

21/09/2019 11:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim truyền hình mới Vagabond của đài SBS vừa ra mắt đã đứng No.1 về tỷ suất người xem.

Dàn sao Hàn Twice, Jang Dong Gun, Red Velvet... sẽ có mặt tại Việt Nam

Dàn sao Hàn Twice, Jang Dong Gun, Red Velvet... sẽ có mặt tại Việt Nam

Các nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại Giải Nghệ sĩ châu Á (AAA) 2019 vừa chính thức được tiết lộ.

Vagabond là bộ phim hành động giật gân về gián điệp với sự tham gia diễn xuất của Lee Seung Gi trong vai Cha Dal Gun, một người đóng thế đã tìm ra sự thật ẩn sau một vụ tai nạn máy bay bí ẩn và trong quá trình này, đã sảy chân vào một vụ bê bối tham nhũng lớn.

Trong khi đó, Suzy vào vai Go Hae Ri, một điệp viên mật vụ thuộc Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS), đang làm việc dưới vỏ bọc là Đại sứ Hàn Quốc tại Morocco.

Chú thích ảnh

Hôm 20/9, Vagabond ra mắt đã lập tức đứng đầu về tỷ suất người xem. Theo Nielsen Hàn Quốc, tập đầu của phim đã đạt tỷ suất 6,3%, 8,0% và 10,2% vào ba giai đoạn phim. Tính trung bình, phim đạt tỷ suất người xem cao nhất trong khung thời gian phát sóng trên tất cả các mạng phát sóng công cộng.

Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình mới của đài tvN là Pegasus Market cũng có màn ra mắt không tệ. Theo Nielsen Hàn Quốc, tập đầu, lên sóng hôm 20/9, đạt tỷ suất trung bình 3,2%, có lúc lên tới đỉnh điểm 3,9%, là phim có tỷ suất cao nhất trong mạng truyền hình cáp ở khung giờ đó.

Chú thích ảnh
Suzy cá tính trong phim mới

Vagabond dài 16 tập, sẽ đều đặn lên sóng SBS vào các cuối tuần; đồng thời, phát trực tuyến trên toàn thế giới thông qua mạng Netflix. Ngân sách cho bộ phim này lên tới 25 tỷ won (gần 500 tỷ VNĐ)

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm