Phim mới 'Cát đỏ' của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ nối sóng 'Đừng bắt em phải quên'

18/07/2020 16:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc, 30 tập phim Cát đỏ của NSƯT - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ lên sóng.

Đừng bắt em phải quên: Luân cự tuyệt Linh 'tiểu tam', Ngọc - Duy yêu thêm sâu sắc

Đừng bắt em phải quên: Luân cự tuyệt Linh 'tiểu tam', Ngọc - Duy yêu thêm sâu sắc

Đừng bắt em phải quên tập 27: Luân cự tuyệt tình cảm của Linh mà không lo lắng sẽ ảnh hưởng tới chuyện công việc. Tình yêu của Ngọc và Duy ngày càng sâu sắc khi Duy luôn bên cạnh chia sẻ với cô mọi vui buồn.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh gắn liền với những bộ phim truyền hình mang thủ pháp nghệ thuật rất riêng như Thương nhớ ở ai, Hoa cỏ may... và Cát đỏ cũng không ngoại lệ. Bắt đầu từ rung cảm với bối cảnh miền Trung đầy nắng, gió, người đạo diễn tài hoa đã vẽ nên câu chuyện tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Phim mới "Cát đỏ" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ nối sóng "Đừng bắt em phải quên"

Cát đỏ được xây dựng từ những mối tình giữa 2 người, 3 người, thậm chí là 4 người. Mỗi một chuyện tình đều được khai thác tâm lý đến tận cùng với sự yêu đương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung. Các nhân vật đều đậm cá tính và giàu số phận, hứa hẹn sẽ làm nên sự khác biệt và hấp dẫn cho người xem.

Xem phim, phimmoi, phim mới, Xem phim miễn phí, xem phim mới, xem phim online, xem phim trực tuyến, xem phim hd, Cát đỏ, Đừng bắt em phải quên, Lưu Trọng Ninh
Hình ảnh hậu trường phim "Cát đỏ"

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh chia sẻ về quá trình làm phim trên chương trình VTV Kết nối: "Chúng tôi làm ngược với tất cả mọi người, đó là chọn bối cảnh và có cảm xúc đã sau đó mới tìm ra câu chuyện của mình. Mỗi một bối cảnh là một câu chuyện khác nhau, được biểu hiện qua tính cách, số phận, tình yêu các nhân vật".

Ở phim Cát đỏ, việc lựa chọn diễn viên được đạo diễn lựa chọn rất kỹ lưỡng và phần lớn đều phải casting nhiều lần. Theo ông, những diễn viên mới vào nghề họ thường bộc lộ cảm xúc rất tốt.

Thúy Diễm không phải là gương mặt mới của phim truyền hình Việt nhưng lại là diễn viên mới đối với đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Trong phim Cát đỏ, Thúy Diễm vào vai Nhớ, một cô gái có phận đặc biệt.

Nữ diễn viên bày tỏ: "Điểm ấn tượng nhất của bộ phim Cát đỏ đó là một câu chuyện hoàn toàn mới lạ. Tất cả các nhân vật đều mang một màu sắc riêng. Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi đã rất ấn tượng với vai Nhớ nên đã tìm mọi cách để thuyết phục đạo diễn cho tôi đảm nhận vai này".

Xem phim, phimmoi, phim mới, Xem phim miễn phí, xem phim mới, xem phim online, xem phim trực tuyến, xem phim hd, Cát đỏ, Đừng bắt em phải quên, Lưu Trọng Ninh

"Gần 6 tháng thực hiện bộ phim, dù không biết bộ phim có thành công hay không nhưng tôi, các anh chị diễn viên cũng như đoàn làm phim đều đặt hết cái tâm vào đó. Hi vọng sẽ được khán giả đón nhận" - Thúy Diễm chia sẻ trên VTV Kết nối.  

30 tập phim Cát đỏ dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h30 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần.

Bảo Anh. Video: VTV Kết nối

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm