Phim 'Lửa ấm' lên sóng VTV1 hôm nay

01/10/2020 09:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim truyền hình mới Lửa ấm lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và bác sĩ cấp cứu của đạo diễn Đào Duy Phúc sẽ chính thức lên sóng VTV1 hôm nay, ngày 1/10.

Thu Quỳnh áp lực khi làm người thứ ba trong phim mới 'Lửa ấm'

Thu Quỳnh áp lực khi làm người thứ ba trong phim mới 'Lửa ấm'

Thu Quỳnh áp lực khi vào vai người thứ ba trong phim Lửa ấm, trong khi NSƯT Trương Minh Quốc Thái chia sẻ anh gặp nhiều khó khăn khi ra Hà Nội đóng phim 6 tháng liền.

 

>> Xem tập 1 phim Lửa ấm lúc 21h ngày 1/10 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

Lửa ấm bắt đầu với sóng gió trong gia đình Minh và Thuỷ khi Ngọc - người yêu cũ của Minh cũng là cô bạn gái thân thiết của Thủy - đột ngột từ nước ngoài trở về. Ngọc tiết lộ bí mật về đứa con chung của cô với Minh khiến tất cả đều bàng hoàng. Bà Mai, mẹ Minh, vốn có cảm tình với Ngọc từ trước, nay càng có nhiều xung đột hơn với con dâu.

Minh là đội trưởng đội Phòng cháy chữa cháy, Thuỷ là bác sĩ cấp cứu, hai con người bản lĩnh, trách nhiệm, hàng ngày đối mặt với sống - chết được - mất. Họ không ngại hy sinh, giành lại sự sống, bảo vệ hạnh phúc cho người khác, nhưng lại chông chênh, thiếu kinh nghiệm trong việc bảo vệ hạnh phúc của chính mình.

Lửa ấm, Phim Lửa ấm, Phim truyền hình Lửa ấm, Phim mới, Phim truyền hình, NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Thúy Hằng, Lửa ấm tập 1

Rất may mắn khi Minh và Thủy luôn có sự đồng hành của những người anh em cùng chí hướng, thấu hiểu lẫn nhau. Tiến và Hoàng - hai chàng lính cấp dưới cùng vào sinh ra tử với Minh. Bác sĩ Văn, bác sĩ Khánh - người thầy, người đồng nghiệp của Thủy. Họ đã luôn bên cạnh san sẻ và tiếp thêm niềm tin cho Minh và Thủy trước mọi biến cố.

Minh, Thủy, Tiến, Hoàng, ông Văn hay Khánh, mỗi người đều có những nỗi niềm, những vấn đề trong cuộc sống, những nuối tiếc trong nghề nghiệp... nhưng họ có chung một đam mê “sống vì người khác”.

Lửa ấm, Phim Lửa ấm, Phim truyền hình Lửa ấm, Phim mới, Phim truyền hình, NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Thúy Hằng, Lửa ấm tập 1

Sau khi chứng kiến những mất mát, chấp nhận hai chữ “hy sinh”, liệu họ có còn giữ được lửa đam mê với nghề? Hạnh phúc có còn sau những tổn thương và sứt mẻ niềm tin? Những chiến sĩ thép sau lớp áo màu xanh tím than, những người hùng áo trắng có thể là anh hùng đưa tổ ấm của mình vượt qua những giông bão đời thường?  

Lửa ấm mang lại bức tranh sinh động về đời sống tinh thần và vật chất, về sự vất vả hy sinh của những người lính phòng cháy chữa cháy, những bác sĩ cấp cứu. Những tình huống xung đột được chọn lọc từ thực tế, phản ánh đúng thực trạng các vấn đề mà họ đang thường xuyên phải đối mặt.

Hai mảng ngành nghề vốn ít được nhắc tới trên phim ảnh, nay lại được khai thác có chiều sâu, có các nội dung chuyên môn và đặc biệt là những hình ảnh đặc thù ngành nghề phòng cháy chữa cháy, cấp cứu... được dàn dựng quy mô, chân thực, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hấp dẫn cho khán giả.

Trích đoạn phim "Lửa ấm" tập 1

Các nhân vật trong phim được hóa thân đầy ấn tượng bởi những diễn viên không chỉ giỏi về nghề mà còn rất nỗ lực học hỏi những kỹ năng đặc thù của lính cứu hoả và bác sĩ.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Thu Quỳnh, Thúy Hằng, Tô Dũng, Mạnh Quân...

50 tập phim Lửa ấm sẽ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào lúc 21h trên VTV1 bắt đầu từ 1/10.

Tiểu Phong. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm