Phim 'Lật mặt: 48h': Nghẹt thở hành trình giải cứu gia đình

16/04/2021 07:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vậy là sau 2 lần bị hoãn công chiếu do đại dịch Covid-19, phim Lật mặt: 48h (đạo diễn: Lý Hải) chính thức ra rạp toàn quốc từ ngày 16/4. Tập trung vào mỗi thể loại hành động, do chuyên gia Kim Jung Min người Hàn Quốc đảm trách, với các pha hành động mạnh mẽ, bắt mắt.

'Lật mặt: 48h': Lý Hải chi 3 tỷ cho cảnh rượt đuổi 'thót tim' trên sông nước

'Lật mặt: 48h': Lý Hải chi 3 tỷ cho cảnh rượt đuổi 'thót tim' trên sông nước

Lý Hải tiết lộ, anh đầu tư 3 tỷ đồng, huy động 7 máy quay, 10 tàu bè thiết bị cho phân cảnh rượt đuổi kịch tính trên sông nước phim Lật mặt: 48h.

Câu chuyện khá đơn giản, nhưng nghẹt thở, đó là cảnh gia đình Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) bị băng nhóm của A Dìn (Huỳnh Đông) truy giết trên sông nước miền Tây. Hiền phải làm sao để bảo vệ vợ (Ốc Thanh Vân) và cứu con gái nhỏ trước sự tàn nhẫn, lạnh lùng của bọn tội phạm.

Chú thích ảnh
Poster phim

Do 4 phần trước đều thắng lợi phòng vé, nên khi làm Lật mặt: 48h, Lý Hải đã mạnh tay đầu tư các cảnh hành động, làm sao để chân thật và lôi cuốn nhất có thể. Vai Hiền của Võ Thành Tâm không phải là đo ni đóng giày ngay từ đầu, mà thông qua dự tuyển, diễn viên này đã chứng minh được năng lực võ thuật, hành động, cũng như diễn xuất có chiều sâu.

Theo Box Office Vietnam, chỉ với những suất chiếu sớm, đến tối 15/4, Lật mặt: 48h đã thu về hơn 7,5 tỷ đồng, nên đường ra rạp trở nên thênh thang. Phần trước, Lật mặt 4: Nhà có khách đã mang về hơn 91 tỷ đồng, cũng theo số liệu từ Box Office Vietnam.

Trailer phim "Lật mặt: 48h":

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm