Phim 'Hãy nói lời yêu' của Quỳnh Kool - Hà Việt Dũng lên sóng tối nay

15/04/2021 14:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hãy nói lời yêu với sự tham gia của NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng... chính thức phát sóng vào 21h30 phút tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 15/4 trên VTV3.

Quỳnh Kool ám ảnh với cảnh đánh ghen dữ dội trong phim 'Hãy nói lời yêu'

Quỳnh Kool ám ảnh với cảnh đánh ghen dữ dội trong phim 'Hãy nói lời yêu'

Quỳnh Kool vào vai Hoàng My - nhân vật chính của bộ phim Hãy nói lời yêu của đạo diễn Bùi Quốc Việt. Vai diễn mới của nữ diễn viên nặng về tâm lý, phải quay nhiều cảnh khóc và cảnh bị đánh.

Bộ phim Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (Nguyệt Hằng). Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My (Quỳnh Kool) và một cậu con trai là Hoàng Minh (Quang Anh).

Bên ngoài là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bố mẹ thành đạt, con cái học giỏi, ngoan ngoãn, gia đình luôn hạnh phúc và ấm êm. Nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực.

Ông Tín - bà Hằng chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực.

Hãy nói lời yêu, Lịch phát sóng Hãy nói lời yêu, Quỳnh Kool, phim mới, phim hay noi loi yeu, Công Dương, NSND Trọng Trinh, Bảo Hân, Quang Anh

Cô con gái đang ở tuổi mới lớn thì luôn luôn tìm cách thoát ra khỏi vòng vây đó, còn cậu con trai yếu ớt thì không chịu nổi áp lực dẫn đến kết quả đáng tiếc. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Câu chuyện của My nhắc nhở các bậc cha mẹ về cách chung sống với con cái, biết lắng nghe để có thể ở bên con khi cần, là chỗ dựa khi con vấp ngã, và cùng con đi qua tuổi teen... Đó cũng là hành trình để các bạn trẻ cần nhận ra mình chỉ là những tấm chiếu mới, hãy lắng nghe cha mẹ nhiều hơn, dù đôi khi cách họ nói có thể không làm ta vừa lòng.

Hãy nói lời yêu, Lịch phát sóng Hãy nói lời yêu, Quỳnh Kool, phim mới, phim hay noi loi yeu, Công Dương, NSND Trọng Trinh, Bảo Hân, Quang Anh

Bên cạnh câu chuyện của gia đình Hoàng My còn có câu chuyện gia đình của Phan và Tú. Phan (Công Dương) mồ côi cha, chăm sóc mẹ bệnh tật, nhưng luôn nhìn cuộc đời lạc quan, tích cực.

Tú (Bảo Hân) là cô gái sống độc lập, có gia cảnh phức tạp vì cha mẹ tù tội, nhưng vẫn không ngừng vươn lên. Đó là những góc nhìn khác về gia đình, về cuộc sống, về tuổi trẻ.

Trailer tập 1 Hãy nói lời yêu hé lộ cảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) quyết liệt ngăn cấm mối quan hệ bạn bè giữa My (Quỳnh kool) và Tú (Bảo Hân).

Sau đó, bà Hoài đã gặp Tú để ra "cảnh báo": "Cô hi vọng từ bây giờ cháu sẽ không tìm gặp My nữa. Mây tầng nào thì chơi tầng đấy thôi Tú ạ. Tình bạn giữa hai đứa có thể chấm dứt ở đây được rồi. Thế nhé, cháu cứ suy nghĩ đi rồi gọi điện cho cô. Nhớ là phải suy nghĩ kỹ đấy".

Ở một diễn biến khác tại gia đình My, ông Tín (NSND Trọng Trinh) giải thích, an ủi con gái: "Chuyện người lớn, con hỏi lắm thế, biết ổn là ổn, hiểu chưa. Con cứ yên tâm, chuyện của hai đứa thì phải lo cả hai, con đừng có hỏi nhiều mẹ cáu đấy".

Tuy nhiên, My thì vẫn cảm thấy đáng thương cho bạn thân của mình: "Thế còn cái Tú thì sao hả bố. Con thì có bố mẹ lo cho, chứ nó thì…".

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 1 phát sóng vào 21h30 phút tối thứ Năm (15/4) trên VTV3.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm