Phim hài từng đánh bại 'Frozen' được sản xuất thành phim truyền hình

03/03/2023 20:05 GMT+7 | Giải trí

Thu hút 8,6 triệu khán giả ở Hàn Quốc và đánh bại Frozen, bộ phim hài Hàn Quốc này đang được chuyển thể thành phim truyền hình.

Vào ngày 3/3, Studio Vplus, một công ty sản xuất chương trình truyền hình thông báo: "Bộ phim Miss Granny (Ngoại già tuổi đôi mươi) đang được sản xuất dưới dạng phim truyền hình".

Phim hài từng đánh bại 'Frozen' được sản xuất thành phim truyền hình - Ảnh 1.

Theo công ty sản xuất, bộ phim truyền hình Miss Granny được viết bởi Heo Seung Min, người từng làm việc cho Risky RomanceA Bluebird Has It. Trong khi đó, đạo diễn Park Yong Soon, người đứng sau thành công của Secret MotherWanted sẽ là người cầm trịch. 

Chuyện phim xoay quanh Oh Man Soon (Na Moon Hee đóng), một phụ nữ góa chồng, cô đơn và bắt đầu cảm thấy mình trở thành gánh nặng cho con cháu khi bước vào tuổi 74. 

Rồi tình cờ, khi lạc vào một tiệm ảnh có tên Thời Thanh Xuân, bà ngỡ ngàng khi vẻ ngoài mình bỗng thay đổi, với làn da căng mịn như thuở còn mười tám, đôi mươi. Bà Man Soon đã quyết định "hồi xuân" dưới cái tên mới Oh Doo Ri (Shim Eun Kyung đóng).

Phim hài từng đánh bại 'Frozen' được sản xuất thành phim truyền hình - Ảnh 3.

Vì nhân vật chính ở độ tuổi 20, nhưng hành vi, tính cách lại mang "tâm hồn" bà lão nên câu chuyện của Oh Man Soon đã chạm đến trái tim của nhiều người, đồng thời mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Vừa hài hước vừa ý nghĩa, Miss Granny đã thu về doanh thu hơn 1735 tỉ đồng, trở thành một trong những phim ăn khách nhất của Hàn Quốc. 

Tại thời điểm phát hành, thậm chí nó còn vượt qua cả bộ phim hoạt hình Frozen của Disney và đứng đầu phòng vé trong vòng hai tuần kể từ ngày công chiếu (tính đến ngày 31/1/2014).

Phim hài từng đánh bại 'Frozen' được sản xuất thành phim truyền hình - Ảnh 4.

Bộ phim cũng đã được làm lại ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Ấn Độ.

Giám đốc điều hành Studio Vplus Lee Kyung Seon, người chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình chuyển thể cho Miss Granny đã làm tăng sự kỳ vọng khi cho biết: "Chúng tôi sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn bằng cách mở rộng những bí ẩn, cũng như những câu chuyện với những cảm xúc sâu lắng trong phim".

Phim hài từng đánh bại 'Frozen' được sản xuất thành phim truyền hình - Ảnh 5.

Dự án dự kiến khởi quay vào nửa đầu năm nay, nhưng thời gian phát sóng vẫn chưa được xác nhận.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm