Phim gây sốt màn ảnh Việt ‘Xin chào hạnh phúc’ được sản xuất tiếp phần 3

19/07/2018 13:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim gây sốt màn ảnh Việt Xin chào hạnh phúc tiếp tục được sản xuất phần 3, phát sóng nối tiếp phần 1 và 2 trên sóng VTV3.

Xin chào hạnh phúc là dự án dài hơi được phát trên khung giờ vàng của VTV3. Kể từ thời điểm phát sóng tập đầu tiên (ngày 10/7/2017), đến nay bộ phim đã ra mắt hai phần, mỗi phần 100 tập và đã đưa đến cho khán giả màn ảnh nhỏ 200 câu chuyện phong phú về đời sống gia đình Việt. Trong đó, có nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống như: Tình thâm đối đầu, Hai người ba, Một chữ tình...

Chú thích ảnh
"Xin chào hạnh phúc" sẽ được sản xuất tiếp phần 3

Dù mỗi tập phim chỉ 20 phút nhưng với thông điệp truyền tải ý nghĩa, nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên quen thuộc, dự án Xin chào hạnh phúc nhận được sự quan tâm và đón nhận của khán giả. Trải qua hơn một năm lên sóng nhưng bộ phim vẫn "giữ nhiệt".

Một trong những yếu tố giúp Xin chào hạnh phúc chiếm được tình cảm người xem là do sự đan xen những mẫu chuyện, tình huống thực tế trong từng tập. Sự kết hợp khéo léo này góp phần tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc, để khán giả cảm nhận được hết những tình huống, thông điệp mà biên kịch muốn truyền tải.

Chú thích ảnh
“Ai rồi cũng được hạnh phúc, bình yên” - đó là thông điệp ý nghĩa “Xin chào hạnh phúc” muốn truyền tải

Bộ phim với từng nhân vật cụ thể, chân thật, khắc họa rõ nét muôn mặt cuộc sống và mối quan hệ xã hội thời hiện đại được đẩy lên những cao trào hấp dẫn, điển hình là mâu thuẫn giữa những thế hệ thành viên gia đình cha mẹ, con cái, tình yêu đôi lứa, chuyện con chung con riêng…

Chú thích ảnh
Bộ phim được khán giả đánh giá cao bởi có sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng

Chú thích ảnh

Theo bà Nguyễn Bảo Trâm - đại diện nhà sản xuất Vietcomfilm chia sẻ: “Bài toán khó của Xin chào hạnh phúc là vừa lôi cuốn người xem trong từng câu chuyện nhỏ nhưng vẫn giúp họ nhận ra sự nhất quán trong cách giải quyết, truyền tải thông điệp ai rồi cũng được hạnh phúc, bình yên”.

Chú thích ảnh

Bên cạnh từng kịch bản nhỏ trau chuốt kỹ lưỡng, dàn diễn viên thực lực như: Cao Minh Đạt, Lê Thúy, Trương Minh Quốc Thái, Anh Tài, Tường Vi, Trung Dũng, Mai Phương, Hồ Giang Bảo Sơn, Lương Thế Thành, Thúy Diễm... cũng là một trong những yếu tố giúp chất lượng bộ phim được bảo chứng.

Chú thích ảnh

Trước phản hồi tích cực của người xem, nhà sản xuất quyết định sản xuất phần ba với số tập dự kiến phát sóng có thể đưa cả bộ phim lên đến con số 265 tập. Trong thời gian tới, các tập tiếp theo của phần ba sẽ lần lượt ra mắt, bám sát thực tế đời sống hiện tại. 

Phim đang nhận được tỉ suất người xem ở mức cao (5.5-7), phát lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên sóng VTV3.

‘Cô Ba Sài Gòn’ mở màn Những ngày phim Việt Nam tại Hàn Quốc

‘Cô Ba Sài Gòn’ mở màn Những ngày phim Việt Nam tại Hàn Quốc

Phim Cô Ba Sài Gòn trình chiếu khai mạc Những ngày phim Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ hai thu hút đông đảo người Việt sinh sống tại Hàn Quốc cũng như các khán giả Hàn Quốc tham dự.

Tiểu Phong. Ảnh: ĐPCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm