Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 33: Công mắng gia đình Hương côn đồ, Hân xúi chị gái ly hôn

18/07/2018 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bị cô nhân tình xinh đẹp đòi lại thẻ ngân hàng và chìa khóa xe ô tô, Công quỳ xuống xin Nhi tha thứ và hứa sẽ đòi lại công bằng cho cô trong tập 33 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Đúng như nhiều khán giả dự đoán, Nhi (Băng Di) sau khi bị chị em Hân tạt nước, tát vào mặt và cảnh cáo thì đã vô cùng tức giận. Tuy nhiên, thay vì trực tiếp xử lý những người khiến mình bẽ mặt, Nhi "xử" Công.

Chú thích ảnh

Trong tập 33 phim Gạo nếp gạo tẻ, Nhi đã tịch thu lại chìa khóa xe ô tô và thẻ ngân hàng của Công. Không hiểu chuyện gì xảy ra, Công quỳ gối van xin người tình: "Ông xã có làm gì sai đâu, sao bà xã lại làm vậy". 

Chú thích ảnh

"Anh không làm gì sai nhưng hết vợ rồi lại đến em vợ tới làm phiền tôi, em vợ anh còn tạt nước, tát vào mặt tôi. Chưa bao giờ tôi bị mất mặt đến như vậy" - Nhi ấm ức. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 33: Công quỳ gối, hứa đòi lại công bằng cho người tình

Công hứa sẽ đòi lại công bằng cho Nhi, và anh làm điều đó ngay lập tức. Về nhà Hương (Lê Phương), Công lớn tiếng quát vợ: "Cô và gia đình cô làm cái trò gì vậy? Con cái nhà giáo mà sống như vậy sao, hành xử côn đồ...". 

Thấy chị gái bị đối xử tồi tệ, Hân (Thúy Ngân) khuyên chị gái ly hôn chứ "đợi anh anh ta quay về làm gì". 

Hương có nghe lời của em gái, ly hôn với Công? Tập 33 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h tối nay (18/7) trên kênh HTV2.

VIDEO ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 32: Hân tạt nước, tát vào mặt tình nhân của Công

VIDEO ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 32: Hân tạt nước, tát vào mặt tình nhân của Công

Biết chị gái bị cướp chồng, Hân đã cùng Minh đến gặp Nhi đánh ghen trong tập 32 phim Gạo nếp gạo tẻ. Dùng lý lẽ khuyên can không được, Hân hắt nước rồi tát vào mặt Nhi…

Anh Vũ. Clip: HTV2

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm