Phim 'Gái già lắm chiêu V' được chiếu toàn cầu trên Netflix

17/05/2021 15:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, bộ phim Gái già lắm chiêu V sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix, dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới.

'Gái già lắm chiêu' và kỳ vọng đưa tác phẩm lấn sân thị trường quốc tế

'Gái già lắm chiêu' và kỳ vọng đưa tác phẩm lấn sân thị trường quốc tế

Như vậy, đến thời điểm này, 4 phần của 'Gái già lắm chiêu' đã ra rạp. Dù vẫn còn đó những khen chê nhưng không thể phủ nhận, bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito đã tạo nên một thương hiệu khác biệt và ấn tượng trên thị trường phim Việt

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả (tên tiếng Anh Camellia Sisters) ra rạp trong nước từ 12/3/ và liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Là phần phim thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, Gái già lắm chiêu V quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực từ hai miền Nam - Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, cố NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng...

Chú thích ảnh

Ngay từ khi bắt đầu dự án, MAR6 Pictures đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix. Đạo diễn - nhà sản xuất Namcito của MAR6 Pictures cho biết: "Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp.

Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án thông qua First Look của phim, chúng tôi rất vui mừng khi Gái già lắm chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới".

Chú thích ảnh

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: "Mục tiêu kép cho dự án này của chúng tôi là vừa chinh phục khán giả trong nước vừa giới thiệu đến khán giả quốc tế một Việt Nam đương đại, giàu truyền thống mà cũng rất vương giả.

Chúng tôi đã gia tăng tính drama cho phim và giảm bớt yếu tố hài hước để hướng tới chiều sâu câu chuyện nhiều hơn. Đây là dự án phim tôi được bung hết sức mình trong sáng tạo nghệ thuật".

Chú thích ảnh

Trong tất cả các dự án phim điện ảnh của MAR6 Pictures, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito luôn giữ tiêu chí sản xuất đạt chất lượng cao và hướng tới nhiều đối tượng khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Đạo diễn - nhà sản xuất Namcito khẳng định: "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm ra những bộ phim chất lượng phục vụ khán giả Việt Nam. Đối với các thỏa thuận phát hành khác, chúng tôi luôn yêu cầu ít nhất 3 tháng sau khi phim ngừng chiếu hoàn toàn tại rạp".

Gái già lắm chiêu V sẽ có mặt trên dịch vụ Netflix toàn cầu từ ngày 10/6.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm