Phim 'Đông Cung': Lý Thừa Ngân hết bóc cua điệu nghệ phục vụ Tiểu Phong, lại mượn cớ đo... 3 vòng của vợ

11/03/2019 20:35 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài những lúc căng thẳng thù hận, cứ mỗi lần cặp Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong của phim Đông Cung "tình củm" hay thả thính nhau là lại dễ dàng khiến tim fan điêu đứng.

'Đông Cung' khiến fan bấn loạn khi nhá hàng cảnh 'giường chiếu' của Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong

'Đông Cung' khiến fan bấn loạn khi nhá hàng cảnh 'giường chiếu' của Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong

Được cảnh báo là bộ phim ngược tâm từ đầu đến cuối, nên các fan đang vô cùng phấn khích với những cảnh tình cảm hiếm hoi của cặp đôi Lý Thừa Ngân - Khúc Tiểu Phong mà ê-kip Đông Cung vừa tung ra.

"Phản ứng hóa học tình yêu" là thứ mà khán giả vẫn luôn "soi" khi xem các cặp đôi thể hiện tình yêu trong phim, để xem họ diễn có thật không, có tình tứ ở mức độ khiến khán giả muốn tua đi tua lại hay không. Xét về điều này thì cặp Ngân - Phong có lẽ đã đạt đến độ "thượng thừa" khi mọi chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhưng tình cảm giữa họ cũng khiến người hâm mộ "sôi sục" bình luận trên các diễn đàn.

Chú thích ảnh
Dù hay "chí chóe" nhưng cặp đôi chính của phim Đông Cung vẫn khiến khán giả mê mệt

Mới đây, đoạn video hé lộ cảnh phim được nhiều người quan tâm nhất là phân cảnh Thái tử Lễ triều đích thân thể hiện tài bóc cua, sau đó "tỏ ra lạnh lùng một cách đầy quan tâm" và sai người dâng lên Thái tử phi.

Chú thích ảnh
Biểu cảm lạnh lùng nhưng kì thực đang để mọi tâm tư bên chỗ Tiểu Phong của Lý Thừa Ngân

Vốn sẵn ý muốn để Tiểu Phong lần đầu được ăn món cua, nhưng vì trước mặt đám đông, lại đang vẫn "diễn dở vai" là say mê Sắt Sắt, Lý Thừa Ngân phải lòng vòng một hồi để tìm cớ đưa món cực phẩm cho vợ.

Video Thái tử tình cảm bóc cua cho vợ:

Một đoạn video khác tiếp tục cho thấy độ lãng mạn giữa hai nhân vật chính là khi họ cùng nhau vào một tiệm đồ ngoài phố. Lý Thừa Ngân, như thường lệ, tiếp tục mượn cớ muốn may đồ cho Sắt Sắt để đường hoàng gần gũi Tiểu Phong.

"Số đo của nàng với Sắt Sắt xấp xỉ nhau, ta định dựa theo số đo của nàng may cho nàng ta một bộ" - Lý Thừa Ngân dẻo miệng "lừa" Tiểu Phong.

Video Lý Thừa Ngân đo y phục cho Tiểu Phong:

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tử Tồn, Đông Cung là bộ phim cổ trang, xoay quanh những tranh đoạt quyền lực và địa vị đã kéo hai nhân vật chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) và Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) tiến về phía nhau, yêu thương nhau rồi lại hận thù nhau tột độ.

Bản phụ đề tiếng Việt phim Đông Cung, dài 55 tập, hiện được cập nhật mỗi ngày một tập trên ứng dụng FPT Play.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm