Phim 'Đôi mắt âm dương' - Soi vào thế nhân để tìm ra chân tướng

17/01/2020 07:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù theo lịch thì ngày 25/1 mới công chiếu, nhưng từ ngày 17/1 khán giả đã có thể xem sớm (sneak-show) nhiều suất chiếu Đôi mắt âm dương trên toàn quốc.

VIDEO: Trích đoạn 'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh 'tuyên chiến' với Thu Trang 'cực gắt'

VIDEO: Trích đoạn 'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh 'tuyên chiến' với Thu Trang 'cực gắt'

Ê-kíp sản xuất Đôi mắt âm dương tung ra trích đoạn ăn miếng trả miếng "cực gắt" giữa hoạ sĩ Trang (Thu Trang) và ca sĩ Lisa (Bảo Thanh) tại chính phòng tranh của Trang.

Phim là hành trình tìm lại ký ức của một nữ họa sĩ nổi tiếng sau một vụ tai nạn giao thông. Trên hành trình này, Trang phát hiện những thông tin đáng sợ về cô gái tự tử gần như cùng thời điểm diễn ra tai nạn giao thông kia. Vậy thì cô gái ấy là ai và có can hệ gì với Trang?

Hành trình của Trang không chỉ là cuộc phiêu lưu với một thực tế hồi hộp, mà còn là cuộc truy vấn vào chính trạng thái phân cực, đa nhân cách của chính mình. Soi vào thế nhân để tìm ra chân tướng có thể nói là thông điệp xuyên suốt, làm nên kịch tính của phim.

Chú thích ảnh

Phim có sự tham gia diễn xuất của danh hài Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, La Thành, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân… Tết năm ngoái, Nhất Trung đại thắng với Cua lại vợ bầu về doanh thu, sau đó phim đoạt 3 giải thưởng quan trọng tại LHP Việt Nam. Nhiều khán giả đang hy vọng Nhất Trung sẽ làm nên chuyện với Đôi mắt âm dương.

Cũng xin nói thêm, trước đây, dịp Tết các rạp và cả các nhà sản xuất thường chọn các phim vui vẻ, nhẹ nhàng để chiếu. Nay thì điều đó đang thay đổi mạnh, khi có nhiều kinh dị, kịch tính, 18+… được chọn chiếu, Đôi mắt âm dương là một phim kinh dị, 18+ như vậy.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm