Phim 'Địa đạo cá sấu tử thần': Nghẹt thở và sống động

16/08/2019 19:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với công nghệ CGI (computer-generated imagery: mô phỏng hình ảnh bằng vi tính), Vua sư tử Địa đạo cá sấu tử thần đều mang đến cho người xem những con vật sống động hơn cả chương trình khoa học về thế giới động vật.

Câu chuyện điện ảnh: Thể loại kinh dị duy trì thế áp đảo

Câu chuyện điện ảnh: Thể loại kinh dị duy trì thế áp đảo

Mùa Thu năm nay chứng kiến sự lên ngôi của các bộ phim thuộc thể loại kinh dị.

Cả hai đều kể về tình cha con trong các cuộc chiến đấu sinh tồn, nhưng Địa đạo cá sấu tử thần thuộc thể loại phim kết hợp yếu tố kinh dị với sự tàn khốc của thiên tai.

Haley trở về ngôi nhà cũ để tìm cha trong cơn bão lớn, nơi đó cô gặp hai con cá sấu sát thủ khổng lồ, làm sao để thoát nạn? Kịch bản chỉ giản dị như vậy, nhưng nhờ kỹ thuật CGI thượng thừa, cách kể chuyện lôi cuốn, ê-kíp đã tạo ra một câu chuyện nghẹt thở và sống động. Phim có phần dạo đầu ngắn gọn, còn lại hơn 70 phút cho địa điểm kinh hoàng, nơi mà khó khán giả nào rời mắt được, trừ trường hợp không thích thể loại này.

Chú thích ảnh

Ngoài tình cha con xúc động, phim còn là lời cảnh báo về sự trả đũa của tự nhiên với sự tàn phá môi trường của con người. Với kinh phí sản xuất khoảng 13,5 triệu USD, sau gần một tháng xuất hiện trên thị trường quốc tế, phim đã thu về gần 60 triệu USD, nên khán giả đang rất có hy vọng về phần 2 bề thế hơn. Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 16/8.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm