Phim của Tiêu Chiến - Dương Tử 'đối đầu' Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc

02/09/2021 11:47 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 9 này, có gần 10 bộ phim Hoa ngữ sẽ lên sóng, trong đó, 2 bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử và Nhất sinh nhất thể (Một đời một kiếp) của Nhuận Gia Lâm - Bạch Lộc được khán giả mong chờ nhiều nhất!

Phim 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng ngày 8/9/2021

Phim 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng ngày 8/9/2021

Sau hơn 2 năm đắp chiếu cùng nhiều đồn đoán, cuối cùng bộ phim "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử đã được nhà sản xuất ấn định lên sóng vào ngày 8/9/2021 tới.

Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (tên gốc: Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục (bút danh Thợ Đá Berlin), kể về câu chuyện tình yêu của cô sinh viên trường nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và chàng bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến).

Phim kể từ khi khởi quay, tên phim đã thường xuyên được tìm kiếm nóng trên weibo. Trailer phim sau vài ngày ra mắt đã đạt gần 500 triệu lượt xem, chứng tỏ sức hút của Tiêu Chiến - Dương Tử không hề nhỏ. Ngoài ra là những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi chính cũng chạm vào cảm xúc của công chúng.

Tiêu Chiến-Dương Tử, Nhậm Gia Luân-Bạch Lộc, Dư sinh đối đầu Nhất sinh, Sư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Nhất sinh nhất thể, Một đời một kiếp, cbiz, phim hoa ngữ
Tiêu Chiến - Dương Tử

Tuy nhiên, gần đây, sau đợt chấn chỉnh showbiz, "dẹp loạn" ngành giải trí, siết chặt quản lý nghệ sĩ vướng scandal của giới chức Trung Quốc, nhiều nguồn tin lo ngại bộ phim có thể bị hoãn chiếu. Nhưng đến nay không có bất kỳ thông tin chính thức nào cho thấy, phim bị “đình chỉ” nên khả năng cao khán giả vẫn gặp Dương Tử - Tiêu Chiến trong 30 tập phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn dự kiến lên sóng vào ngày 8/9/2021 trên đài Hồ Nam và trên trang mạng trực tuyến của Tencent.

Trong tháng 8, phim cổ trang Châu sinh như cố (tên gốc Trường An như cố) do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính đã tạo nên “cơn sốt” và nhanh chóng lọt top phim Hoa ngữ ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Người xem cũng đang háo hức chờ đợi ngày phần 2 Nhất sinh nhất thể (Một đời một kiếp) dự kiến lên sóng vào ngày 9/9/2021 tới đây. 

Tiêu Chiến-Dương Tử, Nhậm Gia Luân-Bạch Lộc, Dư sinh đối đầu Nhất sinh, Sư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Nhất sinh nhất thể, Một đời một kiếp, cbiz, phim hoa ngữ
Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc

Ở phần 2, Thời Nghi (Bạch Lộc) trở thành một diễn viên lồng tiếng xinh đẹp, còn Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là một nhà khoa học đại tài nghiên cứu về sao Kim. Khán giả mong chờ cặp đôi sẽ viết nên chuyện tình ngọt ngào, lay động lòng người ở thời hiện đại.

Có thể nói, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn Nhất sinh nhất thế(Một đời một kiếp) là 2 bộ phim được quan tâm nhiều nhất sẽ "đối đầu" nhau trong tháng 9 này.

Ngoài ra, trong tháng 9 này, còn có một số bộ phim khác đáng chú ý như: Nhất kiến khuynh tâm (lên sóng 31/8) với sự trở lại màn ảnh nhỏ của Trần Tinh Húc sau 2 năm ghi dấu ấn với Đông cung; Nữ hoàng trả giá (lên sóng 3/9) do Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân đóng chính;  Không ai ngoài tôi (lên sóng 8/9) do Ngưu Tuấn Phong và Lý Lan Địch đóng chính; Xin chào kiểm sát viên (lên sóng 8/9) do Tôn Di - Trương Hạo Duy đóng chính...

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm