Phim của Quốc Trường, Ninh Dương Lan Ngọc hay Trường Giang sẽ 'đại náo' phòng vé dịp Tết?

24/01/2020 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ba phim Việt ra rạp đúng mùng 1 Tết Nguyên đán là: Đôi mắt âm dương, Gái già lắm chiêu 3, 30 chưa phải là Tết. Ngay sau đó là các phim: Tiền nhiều để làm gì?, Bí mật của gió... Phim nào sẽ "đại náo" phòng vé?

Ngô Thanh Vân bất ngờ tham gia đường đua phim Tết 2020 với 'Chim ưng đen'

Ngô Thanh Vân bất ngờ tham gia đường đua phim Tết 2020 với 'Chim ưng đen'

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố dự án phim "Chim ưng đen" dự kiến sẽ phát hành ngay trong ngày 24/1, đúng dịp Tết Canh Tý 2020.

Đôi mắt âm dương (25/1, mùng 1 Tết)

Đôi mắt âm dương có sự tham gia của diễn viên Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Trung Dân...

Phim xoay quanh một gia đình giàu có, quyền thế. Sau một tai nạn, người vợ (Thu Trang) bỗng nhiên có khả năng nhìn thấy hồn ma. Lúc này, cô còn bị mất trí nhớ và được người chồng (Quốc Trường) tận tình chăm sóc. Tuy nhiên, nhân vật càng lúc càng trải qua nhiều hiện tượng ma quái.

Chú thích ảnh

Bộ phim của đạo diễn Nhất Trung chính thức ra mắt ngày 25/1, mùng 1 Tết. 

Gái già lắm chiêu 3 (25/1, mùng 1 Tết)

Cùng ra mắt ngày 25/1 còn có phim Gái già lắm chiêu 3. Phim xoay quanh chuyện tình của Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và chàng công tử Jack Lê (Lê Xuân Tiền). Ở phần 3 phim Gái già lắm chiêu, Ms Q nhận lời cầu hôn của Jack và bắt đầu những tháng ngày làm dâu trong gia đình giàu có xứ Huế.

Tại đây, không chỉ Ms Q không được chào đón mà sự xuất hiện của một người đẹp khác trong gia đình hé lộ những biến cố sắp xảy đến với đôi vợ chồng trẻ.

Phim có sự tham gia của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh... Đây là phần 3 của Gái già lắm chiêu, sau hai phần phim có doanh thu "có lãi" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito ra mắt năm 2016 và 2018.

30 chưa phải là Tết (25/1, mùng 1 Tết)

30 chưa phải Tết do Quang Huy đạo diễn và Trường Giang đóng chính có chủ đề gia đình. Phim kể về Hân (Trường Giang), người con trai có mối quan hệ xa cách với cha mình. Anh về thăm nhà vào ngày 30 Tết với ý định chiếm mảnh đất của cha, theo lời hứa với bạn gái. Nhưng anh bất ngờ rơi vào vòng lặp thời gian, phải sống đi sống lại trong ngày 30 Tết.

Chú thích ảnh

Nhà sư Thích Tu (Mạc Văn Khoa) là người bạn thời niên thiếu của nhân vật chính Hân. Thích Tu đóng vai trò đồng hành và khuyên nhủ bạn. Nhân vật này được nhà phát hành quảng bá là "thầy tu có một không hai" với triết lý: "Thích tu thì mới đi tu, còn nếu chán đời mà đi tu thì cũng giống như… bỏ lên Sài Gòn".

30 chưa phải là Tết có kinh phí 1 triệu USD (23 tỷ đồng), ghi hình chủ yếu ở Hồ Tràm, Bà Rịa. Ngoài hai cây hài nổi tiếng, phim còn có dàn diễn viên phụ thực lực như: NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, Tấn Beo, Phương Thanh, Huỳnh Kiến An... Công bố lịch chiếu vào đúng ngày 25/1 (mùng 1 Tết), phim được dự báo sẽ có doanh thu tốt.

Tiền nhiều để làm gì? (30/1, mùng 6 Tết)

Tiền nhiều để làm gì? được khởi quay từ tháng 3/2019, chính thức ra mắt khán giả ngày 30/1, mùng 6 Tết. Dự án đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh cũng như những cái tên lớn ở cả hai thị trường Nam Bắc là Phước Sang và Hiệp Gà.

Chú thích ảnh

Tiền nhiều để làm gì? kể về câu chuyện của Đạt, Hùng và Dũng, ba đại gia buôn gỗ lậu, làm giàu bất chính. Một đêm Thần chết đến gõ cửa nhà Đạt, hắn gọi Dũng và Đạt đến giúp khỏi lưỡi hái của thần chết. Bằng mọi thủ đoạn để được sống làm giàu, chúng lên kế hoạch giết Thần chết.

Trước khi chấp nhận cái chết, Thần chết cho ba chàng đại gia biết rằng hiện tượng biến đổi khí hậu, lũ lụt là hậu quả của việc phá rừng mà ra, nhưng không ai quan tâm. Ngoài chuyện buôn gỗ lậu, ba chàng còn dan díu đến cô người mẫu đồ lót Phượng, cô gái chuyên lừa tiền đại gia.

Mâu thuẫn giữa gái và tiền bạc, ba đại gia tìm cách giết lẫn nhau. Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, Dũng thức tỉnh và thuyết phục Đạt và Hùng quay về cuộc sống chân chính, tránh xa con đường tội lỗi và trở về ánh sáng lương thiện.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi, Lê Quốc Nam, Công Ninh, Dương Chí Công, Cao Thái Hà, Phi Phụng, Hiếu Hiền...

Bí mật của gió (31/1, mùng 7 Tết)

Bí mật của gió do Nguyễn Phan Quang Bình (đạo diễn Cánh đồng bất tận) thực hiện. Chuyện kể về Linh (Khả Ngân) cùng bố mẹ (Long Đẹp trai và Tuyền Mập) vừa chuyển vào một ngôi biệt thự cổ ở Đà Lạt. Cô nhìn thấy được Phong (Quốc Anh) - hồn ma không nhớ quá khứ, mắc kẹt nửa thế kỷ mà không thể siêu thoát. Tên phim Bí mật của gió mang ẩn ý về câu chuyện của Phong (có nghĩa là "gió" theo nghĩa Hán Việt).

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Hữu Châu, Phi Phụng, Phi Điểu, Ngọc Hiệp, Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Yu Dương... Sau khi dự Liên hoan phim Busan, Hàn Quốc năm 2019, phim sẽ ra rạp từ ngày 31/1, mồng 7 Tết.

Chú thích ảnh

Phim kinh dị hài Đôi mắt âm dương, phim tình cảm lãng mạn hài Gái già lắm chiêu 3, hay phim hài tình cảm gia đình 30 chưa phải là Tết sẽ thắng phòng vé dịp Tết?

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm