Phim của Dương Mịch - Hứa Khải bị chấm điểm Douban thấp, Weibo tràn ngập lời chê bai

03/12/2022 14:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Điểm Douban của phim "Định luật tình yêu 80/20" do Dương Mịch - Hứa Khải đóng chính chỉ có 5.8. 

Phim Định luật tình yêu 80/20 do Dương Mịch - Hứa Khải đóng chính đã mở điểm Douban với con số ban đầu là 5.8. Để có số điểm này, đã có hơn 59.000 lượt đánh giá dành cho Định luật tình yêu 80/20.

Trong đó, tỷ lệ đánh giá là: 5 sao chiếm 14%, 4 sao chiếm 24%, 3 sao chiếm 22%, còn lại là 2 sao và 1 sao. 

Với danh tiếng của Dương Mịch và Hứa Khải, việc phim chỉ được đánh giá có 5.8 điểm Douban là kết quả không mấy khả quan cho Định luật tình yêu 80/20.

Phim của Dương Mịch - Hứa Khải bị chấm điểm Douban thấp, Weibo tràn ngập lời chê bai - Ảnh 2.

Điểm Douban của phim "Định luật tình yêu 80/20" chỉ có 5.8. Ảnh: Weibo

Cùng với việc chấm điểm Douban, khán giả cũng để lại nhiều bình luận tiêu cực cho Dương Mịch và Hứa Khải. Bình luận có hơn 3000 lượt tương tác chê bai thẳng thừng rằng bộ phim kể về mối quan hệ yêu đương ở công ty luật nhưng lại bị thổi phồng quá mức. Nhìn Dương Mịch và Hứa Khải đứng cạnh nhau mà có cảm giác như mẹ - con. 

Thêm nữa, diễn xuất của Dương Mịch quá khoa trương, cứ cố gồng lên cho ra hình ảnh nữ luật sư tài giỏi chứ không thuyết phục được khán giả. Về phần Hứa Khải, hình tượng bậc thầy chơi chứng khoán cũng được làm qua loa, khiến khán giả xem phim nhìn qua đã thấy sự giả tạo.

Phim của Dương Mịch - Hứa Khải bị chấm điểm Douban thấp, Weibo tràn ngập lời chê bai - Ảnh 4.

Dương Mịch bị chê ăn mặc quá sành điệu so với công việc nữ luật sư. Ảnh: Sina

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả tức giận chỉ trích ekip sản xuất vì muốn xây dựng hình tượng xinh đẹp cho Dương Mịch mà bắt nữ diễn viên mặc quá nhiều bộ quần áo không phù hợp với nghề luật sư. Có những bộ váy áo Dương Mịch khoác lên người trông khá sành điệu nhưng áp vào công việc luật sư lại

Thêm nữa, tình tiết nữ luật sư Tần Thi vì muốn thăng tiến trong sự nghiệp mà kết hôn giả cũng bị chê bai phi thực tế. Khán giả cho rằng biên kịch và đạo diễn phim không có trải nghiệm thực tế về ngành luật nên xây dựng kịch bản phim quá là buồn cười.

Phim của Dương Mịch - Hứa Khải bị chấm điểm Douban thấp, Weibo tràn ngập lời chê bai - Ảnh 5.

Khán giả cho rằng biên kịch và đạo diễn phim không có trải nghiệm thực tế về ngành luật nên xây dựng kịch bản phim quá buồn cười. Ảnh: Sina

Phim của Dương Mịch - Hứa Khải bị chấm điểm Douban thấp, Weibo tràn ngập lời chê bai - Ảnh 6.

Dù có nhiều tình tiết ngọt ngào nhưng phản ứng tiêu cực mà khán giả dành cho bộ phim vẫn xuất hiện liên tục. Ảnh: Sina

Định luật tình yêu 80/20 có nội dung kể về nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch đóng) bị cha ép hôn ngay tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển. Vì để thuận lợi được cho việc thăng chức, Tần Thi đồng ý kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề quen biết.

Chàng trai này chính là Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia tập đoàn giàu có cũng bị gia đình ép hôn. Vì rơi vào tình thế bất đắc dĩ nên 2 người mới diễn vở kịch là vợ chồng hợp pháp, rồi chuyển về nhà sống chung. Tuy nhiên, đúng thời điểm này thì bạn trai cũ của Tần Thi lại bất ngờ gia nhập công ty.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm