Phim 'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân ra mắt tại LHP Busan

13/09/2017 11:43 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn - một bộ phim cũng do công ty của Ngô Thanh Vân sản xuất, sẽ chiếu ra mắt tại LHP Quốc tế Busan (BIFF) năm nay.

Theo thông tin trên trang web chính thức của ban tổ chức LHP Quốc tế Busan, Cô Ba Sài Gòn, tựa tiếng Anh là The Tailor, sẽ chiếu ra mắt ở hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á).

Như vậy, sau thành công của Tấm Cám: Chuyện chưa kể tại LHP Busan năm ngoái, đứa con tinh thần tiếp theo của “đả nữ” sẽ một lần nữa góp mặt tại một sự kiện điện ảnh tiếng tăm này.

Lý do 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' được chọn đến LHP Busan

Lý do 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' được chọn đến LHP Busan

Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục A Window of Asia Cinema tại LHP năm nay. Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới và được đánh giá cao của các nhà làm phim tài năng châu Á.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn nhẹ nhàng tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt thông qua câu chuyện tìm lại bản thân của nhân vật Như Ý (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) .

Chú thích ảnh
Thông tin và hình ảnh phim "Cô Ba Sài Gòn" trên trang web chính thức LHP Quốc tế Busan

Bộ phim của đạo diễn Trần Bửu Lộc có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X...

Được tổ chức thường niên kể từ năm 1996, LHP Quốc tế Busan đã trở thành một trong những ngày hội điện ảnh quan trọng hàng đầu châu Á, là cơ hội lớn đối với các nhà làm phim tài năng muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến với công chúng thế giới.

LHP Quốc tế Busan lần thứ 22 sẽ diễn ra từ ngày 12-21/10 năm nay.

Trailer phim "Cô Ba Sài Gòn":

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm