Phim chiếu rạp mới của 'Demon Slayer' gây sốt như thế nào?

23/02/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này Demon Slayer (Thanh gươm diệt quỷ) chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới.

Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầu. Sau ngày đầu tiên ra rạp tại riêng thị trường Nhật Bản, Thanh gươm diệt quỷ: Phép màu tình thân, cho đến chuyến đặc huấn của đại trụ đã thu về 180 triệu Yên (gần 30 tỷ đồng), chứng tỏ sự mong đợi cực khủng của khán giả. Nhiều bảng hiệu, billboard, áp phích được treo khắp các con phố, tại các khu đô thị lớn như Shibuya để chào đón sự trở lại của Sát quỷ đoàn.

Thương hiệu anime doanh thu cao nhất mọi thời đại

Có nhiều lý do để khán giả không thể bỏ qua trải nghiệm Thanh gươm diệt quỷ ngoài rạp. Lên sóng lần đầu từ năm 2019, Thanh gươm diệt quỷ đã tạo nên cơn sốt toàn cầu, trở thành một trong những bom tấn anime của thế hệ mới. Phần phim chiếu rạp đầu tiên Chuyến tàu vô tận thu về 503 triệu USD toàn cầu, trở thành phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, từ khóa #Kimetsunoyaiba trên TikTok cũng đã tích lũy hơn 1 triệu video toàn thế giới, và con số này hứa hẹn tăng cao khi phần điện ảnh đặc biệt này ra mắt. Ngoài ra, phần hình ảnh của Ufotable được đánh giá cao, cấp tiến với 2 năm liền thắng hạng mục Đồ họa xuất sắc nhất của Crunchyroll Anime Awards.

Phim chiếu rạp mới của 'Demon Slayer' gây sốt như thế nào? - Ảnh 1.

Các nhân vật trong phim hoạt hình "Demon Slayer"

Tái ngộ gần như đông đủ dàn Trụ cột sau 6 năm

Sau 2 mùa phim chiến đấu căng thẳng, đứng trên bờ vực sinh tử, mùa 4 của Thanh gươm diệt quỷ sẽ là dịp để các fan gặp lại Sát quỷ đoàn, và đội hình gần như đông đủ của dàn Trụ cột. Ngoài Rengoku đã hi sinh và Tengen đã nghỉ hưu, 7 Trụ cột còn lại của phim chắc chắn sẽ trở lại để gặp gỡ khán giả, cũng như dẫn dắt và huấn luyện dàn hậu bối trở thành những thợ săn quỷ tài ba.

Trong mùa 4 này, các nhân vật chưa từng có "spotlight" như Xà trụ Obanai, Phong trụ Sanemi hay Nham trụ Gyomei đều sẽ góp mặt, hứa hẹn có các phân cảnh mãn nhãn. Luyến trụ Mitsuri và Hà trụ Muichiro cũng sẽ trở lại sau một mùa 3 tiêu hao sức lực. Ngoài ra, cặp đôi "hoàn cảnh" Thủy trụ Gyuu - Trùng trụ Shinobu được mong chờ sẽ mang đến những khoảnh khắc vô cùng thú vị.

Phim chiếu rạp mới của 'Demon Slayer' gây sốt như thế nào? - Ảnh 2.

Thành viên của Sát quỷ đoàn trong phim

Là những người đầu tiên xem mùa 4 - "bước đệm" vào đại chiến cuối cùng

Nhờ thưởng thức phần điện ảnh đặc biệt này, các fan không chỉ được "sống lại" đại chiến hào hùng với 2 tên quỷ Thượng huyền Ngũ và Tứ, mà còn có cả tập đầu tiên của mùa 4 sắp sửa lên sóng. Trong mùa 4 lần này, anh em Tanjiro - Nezuko gặp lại các Trụ cột, cũng như bước vào cuộc đặc huấn gian nan để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại Muzan.

Phim chiếu rạp mới của 'Demon Slayer' gây sốt như thế nào? - Ảnh 3.

Nhân vật chính Tanjiro

Theo chia sẻ từ Ufotable, mùa 4 của Thanh gươm diệt quỷ có không ít những phân đoạn hoàn toàn mới, không hề có trong truyện tranh. Những lát cắt lần đầu tiên được tiết lộ về các Trụ cột giờ đây sẽ được lồng ghép vào bản phim. Chính vì vậy, những ai yêu thích Thanh gươm diệt quỷ chắc chắn không thể bỏ lỡ sự trở lại đầy bùng nổ của loạt phim vào dịp đầu năm này.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba - To the Hashira Training (tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ: Phép màu tình thân, cho đến chuyến đặc huấn của đại trụ) khởi chiếu từ ngày 23/2/2024.

Trailer phim "Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba - To the Hashira Training"

Thành Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm