Phim 'Chị chị em em' - Một chuyện tình giật gân

13/12/2019 10:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy dự kiến công chiếu vào ngày 20/12/2019, nhưng từ ngày 14/12 trên toàn quốc Chị chị em em (đạo diễn: Kathy Uyên) đã khởi chiếu hàng trăm suất, dành cho những khán giả háo hức, muốn xem sớm hơn dự kiến.

'Đại chiến' phim dịp cuối năm, 'Chị chị em em' hay 'Mắt biếc' sẽ thắng?

'Đại chiến' phim dịp cuối năm, 'Chị chị em em' hay 'Mắt biếc' sẽ thắng?

Cùng là phim tâm lý về đề tài tình yêu, ra rạp cùng ngày 20/12, Chị chị em em của đạo diễn Kathy Uyên và Mắt biếc của Victor Vũ sẽ chinh phục khán giả Việt.

Đây là phim thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, dán nhãn 18+, xoay quanh chuyện tình giật gân, éo le của hai phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (Thanh Hằng thủ vai) và Bảo Nhi (Chi Pu).

Bảo Nhi xuất thân nghèo khó, trót mang bầu ở tuổi 17, sau được Thiên Kim nhận làm em gái nuôi, dẫn về sống chung nhà. Từ đây, Thiên Kim nảy sinh tình cảm với cả hai vợ chồng Thiên Kim, dan díu tình ái với cả hai người, đẩy Thiên Kim vào tình thế nan giải, buộc phải có hành động thích đáng. Được biết 100% cảnh nóng trong phim này do chính Thanh Hằng, Chi Pu và Lãng Thanh thể hiện, không cậy nhờ diễn viên thế thân.

Chú thích ảnh

Vì sao phim tiếp cận một chuyện tình giật gân như vừa nêu trên; giải quyết câu chuyện như thế nào cho hợp lý là những thách thức mà biên kịch và đạo diễn phải vượt qua. Đây là phim đầu tay do diễn viên Kathy Uyên làm đạo diễn, hoa hậu Mai Phương Thúy làm nhà sản xuất. Hãy xem hai “tân binh” này làm sao để đưa chuyện tình giật gân đến gần ý nghĩa nữ quyền mà họ mong muốn.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm