Phim 'Châu sinh như cố' của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị cắt còn 24 tập lên sóng tối nay

18/08/2021 19:24 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – Trước ngày lên sóng bộ phim Trường An như cố với sự tham gia của cặp đôi Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc bất ngờ đổi tên thành Châu sinh như cố ấn định khởi chiếu tối nay (18/8) trên 2 nền tảng iQIYI và WeTV.

'Châu sinh như cố': Bạch Lộc 'bị câm', Nhậm Gia Luân 'thề không lấy vợ'

'Châu sinh như cố': Bạch Lộc 'bị câm', Nhậm Gia Luân 'thề không lấy vợ'

2 tập đầu tiên của bộ phim Châu sinh như cố (tên cũ Trường An như cố) vừa lên sóng mở ra câu chuyện tình buồn của cặp thầy trò Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc): thầy đã thề không lấy vợ sinh con, trò bị câm từ năm 10 tuổi.

Ngay sau khi đoàn phim cập nhật thông lịch chiếu, tên phim đã lên top 9 trong tìm kiếm trên weibo, thu hút hơn 160 triệu lượt đọc, hơn 234 nghìn lượt thảo luận.

Cho đến nay, số lượng đặt lịch xem phim vượt 2,2 triệu lượt với nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, số lượng 30 tập phim ban đầu công bố cũng bị cắt xuống chỉ còn 24 tập. Số tập cực ngắn, cặp thầy trò Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) với cái kết đau xé lòng ngay từ các trailer được tung ra.

Châu sinh như cố, Trường An như cố, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, phim Hoa ngữ, mọt phim, xem gì hôm nay, cày phim mùa dịch
Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc trong Châu sinh như cố

Đó là cảnh Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) chuyển vào phủ Nam Thần Vương sống sau khi bị xóa tên khỏi gia phả. Tại đây, nàng gặp sư phụ - Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và cùng chàng trải qua những tháng ngày êm ả...

Trailer phim 

Nhưng oái oăm là Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) trước đó đã từng thề rằng cả đời này sẽ không lấy vợ sinh con, thậm chí còn hỏi Thôi Thời Nghi liệu nàng có muốn làm con gái nuôi của mình hay không? Câu nói như một nhát dao đâm thẳng vào tim nữ chính...

Châu sinh như cố, Trường An như cố, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, phim Hoa ngữ, mọt phim, xem gì hôm nay, cày phim mùa dịch
Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc trong Châu sinh như cố 

Kiếp trước, tướng quân Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và mỹ nhân Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc) không đến được với nhau. Nhưng cặp đôi bất ngờ hội ngộ ở thời hiện đại. Châu Sinh Thần trở thành giáo sư đại học còn Thôi Thời Nghi là một diễn viên lồng tiếng. Cặp đôi sẽ ra sao, khi chỉ còn 24 tập phim ngắn ngủi?.

Phim phát sóng thứ 4, 5, 6, 7 và Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 1 tập trên 2 nền tảng iQIYI và WeTV với tài khoản thường. Với tài khoản Vip, ngày đầu tiên được xem trước 6 tập, sau đó mỗi ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần, mỗi ngày tài khoản Vip xem trước 2 tập.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm