Phim 'Cả một đời ân oán' nhận 'mưa giải thưởng' tại VTV Awards 2018

08/09/2018 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiến thắng ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2018 là Cả một đời ân oán. Hai diễn viên trong phim là Hồng Đăng và Lan Phương cũng nhận giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng. 

Lễ trao giải VTV Awards 2018 diễn ra từ lúc 20h10 ngày 7/9. Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2018 có 5 phim tranh giải là: Cả một đời ân oán, Cung đường tội lỗi, Ghét thì yêu thôi, Mộng phù hoa, và Ngày ấy mình đã yêu.

Nhà báo Hồng Thanh Quang và ca sĩ Mỹ Linh công bố kết quả hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards năm nay, đó là Cả một đời ân oán. Ê-kíp làm phim đã chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi nhận giải thưởng này.

Chú thích ảnh
Ê-kíp làm phim "Cả một đời ân oán" nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2018

Cả một đời ân oán (gồm 2 phần, 72 tập) chính thức ra mắt vào tháng 12/2017 trên VTV3. Bộ phim được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) Cô dâu bạc triệu nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam.

Ở đó, những mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình họ Vũ, những mối hiềm khích giữa vợ chồng, con cái, anh em liên tiếp bùng nổ. Để rồi kéo theo đó là những hiểu lầm không thể hóa giải, khiến những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách.

Chú thích ảnh

Chuyện phim Cả một đời ân oán vô cùng gay cấn với những mâu thuẫn trong một đại gia đình được đẩy lên đỉnh điểm, một hệ thống nhân vật có chiều sâu, tính cách đa dạng và rõ nét. Đề cập đến những mối quan hệ được coi là rất nhạy cảm: vợ cả - vợ lẽ, con chung - con riêng, anh chồng - em dâu...

Trong Cả một đời ân oán, các nhân vật phải đối diện và giải quyết mâu thuẫn rất trực diện, quyết liệt, không dĩ hòa vi quý.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Minh Vượng, nghệ sĩ Minh Phương, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lan Phương...

Cả một đời ân oán được nhiều khán giả yêu mến, theo dõi đã xuất sắc giành giải Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2018. Hai diễn viên trong phim Cả một đời ân oán là Hồng Đăng vai Phong và Lan Phương vai Diệu cũng xuất sắc nhận giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng. 

Anh Tuấn. Ảnh: VTV

Hồng Đăng - Lan Phương chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018

Hồng Đăng - Lan Phương chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018

Hồng Đăng và Lan Phương phim Cả một đời ân oán đã giành chiến thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018.

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam được vinh danh là Nhân vật của năm

VTV Awards 2018: U23 Việt Nam được vinh danh là Nhân vật của năm

Đội tuyển U23 Việt Nam được vinh danh là Nhân vật của năm trong giải thưởng VTV Awards - Sắc màu 2018.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm