Phim buồn, khán giả đua nhau tưởng tượng kết ‘Về nhà đi con’ đầy hài hước

23/07/2019 21:55 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ tập 69 và 70 phim Về nhà đi con có nhiều tình tiết buồn khiến khán giả rơi lệ. Nhiều người xem đã "thay đổi không khí" bằng cách tưởng tượng cái kết phim thật hài hước.

Link xem Về nhà đi con tập 71

Link xem Về nhà đi con tập 71

Về nhà đi con tập 71: Phim Về nhà đi con đang được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Về nhà đi con sẽ tăng thời lượng lên 85 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu.

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 71

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-71-335-3870

 

>> Link xem trực tiếp tập 72 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư 24/7 trên kênh VTV1

https://www.vtvgiaitri.vn/

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Sau 70 tập phim Về nhà đi con đã lên sóng, bộ phim đang diễn biến khá buồn khi chuyện hôn nhân hợp đồng của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) bị lộ. Hình ảnh ông Sơn khóc vì xót thương con gái Anh Thư bị Vũ phản bội trong tập 69 Về nhà đi con khiến người xem cảm động.

Trong tập 70 Về nhà đi con, hàng loạt những cảnh phim buồn khiến người xem đau lòng, có thể kể tới cảnh phim ông Sơn tới nhà thông gia xin cho Thư về nhà vì biết hôn nhân Thư và Vũ không hạnh phúc; cảnh Thư trách móc Vũ không biết thế nào là tình yêu và sự tổn thương, hay cảnh Huệ ôm bố khóc khi nghe tin em gái bị phản bội...

Lúc này, điều khán giả mong chờ nhất có lẽ là Vũ sớm bị trả giá bởi thói trăng hoa, "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) sẽ lộ bộ mặt thật trước Vũ để anh nhận ra mình đã để mất người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

Khán giả cũng mong chờ, cái kết đẹp sẽ đến với Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú), Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh). Và đặc biệt, sau nhiều năm "gà trống nuôi con", khán giả mong đợi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình bên cô Hạnh bán hoa tốt bụng.

Theo dự kiến, phim Về nhà đi con kéo dài 68 tập nhưng trong quá trình hậu kỳ, số tập phim được tăng thêm nhiều hơn thế. Thay vì 68 tập, Về nhà đi con sẽ kết thúc ở tập 85 phát sóng tối 12/8 trên kênh VTV1. Khán giả sẽ còn được đồng hành với bộ phim ở 16 tập phim nữa với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Khi có liên tiếp những tình tiết phim buồn lấy đi nước mắt khán giả, nhiều người xem đã "thay đổi không khí" bằng việc tưởng tượng ra cái kết thú vị, hài hước và khó đoán cho phim Về nhà đi con.

Chú thích ảnh
Nhiều khán giả tưởng tượng kết phim "Về nhà đi con" 

Trên trang fanpage phim Về nhà đi con, khán giả đua nhau thể hiện sự sáng tạo khi viết cái kết phim mình mong muốn. 

Bạn Lưu Vũ Hưng viết: "Theo mình bản chất của Vũ không xấu, do ấn tượng ban đầu với Thư là Thư thực dụng thôi. Mình mong cái kết... Dũng về với Thư, tương tự các đôi kia về với nhau".

Facebook Dòng Sông Xanh bình luận: "Kết thúc phim là ông Sơn lấy cô Hạnh, con cô Hạnh đi tù vì buôn bán ma túy. Chị Huệ lấy Quốc, Thư với Vũ về với nhau còn... mình sẽ yêu Dương và hưởng mảnh đất của bố Sơn và mẹ Hạnh".

Theo khán giả Ngoc Binh: "Vũ không xứng đáng được Thư tha thứ vì Vũ là người trăng hoa thành tính. Ngay cả khi cu Bon ra đời cũng không thể cản trở việc Vũ đi với Nhã bỏ mặc vợ và đứa con mới sinh của mình ở nhà. Con trai ốm thì không ở nhà theo dõi, gái gọi cái là tớn đi ngay. Một người bản chất như vậy nếu hoàn lương được thì lại ngôn tình quá không thực tế chút nào cả. Nếu Thư không yêu Dũng thì về với bố Sơn đi, không cần yêu ai hết".

Chú thích ảnh
Vũ và Thư sẽ về bên nhau?

Bạn Trần Ly cho rằng: "Thư chắc chắn sẽ không yêu Dũng vì từ đầu Thư đã xem Dũng là bạn hoặc 1 người anh rồi. Hãy để Thư với Dũng là tri kỷ rồi Thư gặp 1 người đàn ông đủ chín chắn, dịu dàng để xoa dịu trái tim nhiều tổn thương và bảo vệ 2 mẹ con Thư quãng đời còn lại.

Vũ nên sống những năm tháng cô đơn, day dứt để trả giá cho những lỗi lầm của bản thân. Còn Nhã nên bị quả báo cả đời không có được tình cảm của Vũ, đánh mất cả sự nghiệp và sống cả đời trong tủi nhục để trả giá cho sự mù quáng, ích kỷ, độc ác đã gây ra".

"Kết như này là đẹp này: Thư với Dũng 1 cặp. Vũ lại quay về FA. Huệ với Quốc 1 cặp. Dương mới Bảo mãi mãi là bạn. Bố Sơn với Cô Hạnh về 1 nhà. Quang với Liễu 1 cặp. Nhã thì... đợi Anh Khải ra tù" - bạn Huy Phạm ghép đôi các nhân vật một cách hài hước.

Bạn Vy Vy thì cho rằng: "Vũ về nhà Vũ, Nhã về nhà Nhã, Thư về nhà Thư, Dũng về nhà Dũng... Kết thế là đẹp".

Khán giả Nghi Na Huỳnh tưởng tượng: "Phim này dài tận 100 tập nhé. Hợp đồng Thư và Vũ bại lộ. Ông Sơn thấy vậy đưa Thư về nhà. Vũ yêu Thư nhưng Vũ chọn công việc nên tiếp tục quen Nhã.

Dũng được tự do đeo đuổi Thư nhưng Thư không đồng ý vì Dũng là bạn trai của Linh. Còn Vũ vì quá tin Nhã nên Nhã đã bán đứng Vũ, Vũ phá sản. Lúc Vũ nghèo Thư vẫn giúp đỡ gia đình Vũ. Vũ mới nhận ra rằng Thư không phải vì tiền.

Kết phim là Vũ và Thư quay lại nhưng thật ra Vũ không hề phá sản, ông bố Vũ đã biết trước mưu đồ của Nhã nên giã vờ phá sản thôi".

Chú thích ảnh
Hạnh phúc viên mãn sẽ đến với gia đình ông Sơn và ông Luật?

Khán giả Tran Quang còn liên tưởng và cho rằng: "Thực ra đây là phần tiếp theo của Người phán xử. Nhiều năm trước, Phan Quân sau khi lấy vợ và có Phan Hải, trong một chuyến làm ăn xa đã quen biết bà Giang và có Vũ. Sau đó, ông quay trở lại làm ông trùm, Vũ và mẹ sinh sống và mở công ty, Vũ đi du học.

Lê Thành chạy án cho Phan Quân và Phan Hải, Phan Hải qua Mê cung đổi tên thành Đông Hòa, còn Phan Quân đổi tên thành ông Luật về sống với bà Giang. 

Lương Bổng tưởng đã tự sát ở tập cuối nhưng thực ra đó là vở kịch, ông trở về và có ba người con gái là Huệ, Thư, Dương. Thế nên ông Sơn và ông Luật mới có mối quan hệ thân thiết.

Nhã thực chất là con gái của Thế chột, quyết tâm truy cùng đuổi tận Phan Thị, nên tìm đến tận phim Về nhà đi con để báo thù.

Đấy là logic của các phần phim... Mà mình đùa thôi, tại thấy phim buồn, khán giả khóc than quá trời nên mình bịa ra cái này để khán giả thấy vui và yên tâm".

Dù khán giả đã "vẽ" nên rất nhiều kịch bản cho phần kết của bộ phim Việt đang được yêu mến này nhưng tất cả vẫn phải chờ đến tập 85 mới biết dự đoán nào là đúng. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng sẽ vẽ nên một bức tranh gia đình hạnh phúc trọn vẹn hay sẽ tạo nên một cái kết mở cho Về nhà đi con?

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70, Xem tập 70 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 70 VTV Giải trí, Kết phim Về nhà đi con, về nhà đi con tập 70, vtv1, VTV1, Vtv1

>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 71

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-71-335-3870

 

>> Link xem trực tiếp tập 72 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư 24/7 trên kênh VTV1

https://www.vtvgiaitri.vn/

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.htm

 

>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm