Phim 'Bố già', 'Trạng Tí' thông báo tạm hoãn chiếu dịp Tết Nguyên đán 2021

09/02/2021 14:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa ngày 9/2 (28 Tết), nhà phát hành phim Bố già và Trạng Tí cùng phát đi thông báo hoãn chiếu phim dịp Tết Nguyên đán 2021, vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Phim 'Bố già' hủy ra mắt, 'Gái già lắm chiêu' họp báo online vì Covid-19

Phim 'Bố già' hủy ra mắt, 'Gái già lắm chiêu' họp báo online vì Covid-19

Vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ê kíp thông báo hủy sự kiện ra mắt phim Bố già. Ê kíp Gái già lắm chiêu V sẽ họp báo online. Cùng với đó, nhiều sự kiện giải trí cũng thông báo hủy.

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp, cùng quy định tạm dừng các hoạt động giải trí và tụ tập đông người bắt đầu từ 12h ngày 9/2, ê-kíp Bố già quyết định hoãn lịch công chiếu chờ đến khi có chỉ thị mới của Nhà nước. 

Nhà phát hành Galaxy Studio thông tin: "Dù rất mong chờ ngày Bố già được ra mắt công chúng nhưng ê-kíp tôn trọng và tuân theo những quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, sức khỏe của khán giả là điều quan trọng hơn cả, ê-kíp mong muốn mọi người có một trải nghiệm an toàn và thoải mái sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn".

Chú thích ảnh
"Bố già" hoãn chiếu Tết Nguyên đán 2021

Bố già đang là một trong những dự án phim chiếu Tết Tân Sửu được đầu tư và nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. "Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa sẽ đến ngày phim ra mắt (như dự định), vậy nên việc hoãn lịch chiếu đột xuất gây nên những tổn thất lớn cho đoàn làm phim cũng như tâm lý háo hức của khán giả. Tuy nhiên chúng tôi ưu tiên sự an toàn cho tất cả mọi người.

Mong khán giả vẫn yêu thương và ra rạp ủng hộ Bố già khi dịch đã được kiểm soát. Galaxy Studio sẽ nhanh chóng đưa ra những cập nhật mới nhất khi có thông tin thay đổi" - thông tin từ nhà phát hành.

Chú thích ảnh

Cùng thời điểm, ê-kíp Trạng Tí phiêu lưu ký cũng gửi tới truyền thông thông báo chính thức hoãn chiếu vào dịp Tết năm nay.

Đại diện Studio68, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Thật sự thì mình chưa bao giờ cảm thấy gian nan như lần này khi đưa Trạng Tí ra rạp. Cứ đếm từng ngày mong chờ từng giờ để mọi người có thể xem và thưởng thức các bạn diễn viên nhí và một câu chuyện cảm động. 

Đến giờ thì Trạng Tí quả thật là một bộ phim đi qua hai mùa dịch. Từ đầu năm nay khi chuẩn bị ra mắt, rồi dời đến Tết 2021. Chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày nữa thì dịch lại đến.

Nói gì đi chăng nữa thì sức khỏe của mọi người vẫn là quan trọng nhất. Và vì chỉ thị của Nhà nước, mình đành ngậm ngùi tuyên bố là Trạng Tí lại một lần nữa lỡ hẹn với mọi người vào dịp Tết này, phải dời ngày chiếu vào một dịp khác". 

Chú thích ảnh
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thông báo hoãn chiếu "Trạng Tí"

"Tôi tin đây sẽ là cách tốt nhất vào thời điểm này cho bộ phim. Và cũng tin là chúng ta sẽ lại mạnh mẽ vượt qua đợt dịch lần này một cách nhanh chóng. Để có một năm mới một khởi đầu mới vẻ vang hơn.

Đại diện cho gia đình Tí Sửu Dần Mẹo xin chúc bà con một cái Tết an yên và nhiều sức khỏe. Hẹn gặp lại mọi người vào thời gian sớm nhất nhé..." - Ngô Thanh Vân nói.

Theo đó, ngày khởi chiếu mới phim Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ được Studio68 thông báo sau. 

Trước đó, Gái già lắm chiêu V là phim thông báo rời đường đua phim Tết sớm nhất. Tối 8/2, đạo diễn Lý Hải cũng đã thông báo hủy lịch chiếu phim Lật  mặt: 48h lần thứ 2, trước tình thế khó lường, để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm