Phim 'Bố già' phá kỷ lục thu 290 tỷ đồng chỉ sau 14 ngày công chiếu

19/03/2021 19:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tính đến 14h ngày 19/3, sau gần 14 ngày chiếu rạp kể từ 18h ngày 5/3, phim Bố già đã chạm mốc doanh thu 290 tỷ đồng, chính thức vượt Avengers Endgame - trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

'Bố già' thu 200 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất

'Bố già' thu 200 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất

Bố già chính thức vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng, xô đổ kỉ lục phim Việt có doanh thu cao nhất của Cua lại vợ bầu.

Ra mắt năm 2019, Avengers: Endgame nhanh chóng chiếm vị trí ngôi vương phòng vé Việt Nam với doanh thu 112 tỷ đồng ngay trong 4 ngày đầu ra mắt.

Sau 2 tháng trụ rạp, bộ phim thứ 22 của Marvel đạt thành tích 285 tỷ và đã giữ vị trí phim ăn khách nhất lịch sử màn ảnh Việt Nam. Sau 2 năm, danh hiệu này được trao lại cho một bộ phim Việt Nam là Bố già.

Chú thích ảnh

Theo số liệu của nhà phát hành Galaxy, sau gần 14 ngày chiếu rạp, phim Bố già đã chạm mốc doanh thu 290 tỷ đồng, chính thức vượt Avengers Endgame - trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Điều đáng nói là bên cạnh thành tích doanh thu “khủng”, phim còn lập kỉ lục đạt mốc doanh thu cao nhất mọi thời đại tại thị trường trong thời gian nhanh nhất. Bố già của Trấn Thành đã liên tục thiết lập các kỉ lục mới của lịch sử màn ảnh Việt, thậm chí còn nhiều lần tự xô đổ kỉ lục của chính mình. 

Không chỉ dừng con số doanh thu 290 tỷ đồng, dự kiến Bố già sẽ sớm đạt mốc doanh thu 300 tỷ, tiếp tục tạo nên những cột mốc đáng nhớ cho nền điện ảnh Việt Nam. 

Bố già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác webdrama, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn. Bộ phim nhắn gửi thông điệp: "Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ".

Phim có sự tham gia của: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…

Tiểu Phong. Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm