Phim 'Bố già' hủy ra mắt, 'Gái già lắm chiêu' họp báo online vì Covid-19

29/01/2021 15:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ê kíp thông báo hủy sự kiện ra mắt phim Bố già. Ê kíp Gái già lắm chiêu V sẽ họp báo online. Cùng với đó, nhiều sự kiện giải trí cũng thông báo hủy.

3 phong cách thời trang 'sang chảnh' hút hồn của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V'

3 phong cách thời trang 'sang chảnh' hút hồn của Kaity Nguyễn trong 'Gái già lắm chiêu V'

Phong cách thời trang của Kaity Nguyễn vai Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V là quyến rũ, sang chảnh, thượng lưu, cuốn hút người đối diện.

Hủy ra mắt phim "Bố già"

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bố già bản điện ảnh thông báo huỷ sự kiện ra mắt vào ngày 2/2 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 5/2 tại Hà Nội.

Việc hủy sự kiện là một quyết định khó khó khăn với đơn vị sản xuất và nhà phát hành của bộ phim, nhưng ê-kíp của Bố già bản điện ảnh mong muốn khán giả có thể yên tâm thưởng thức trọn vẹn tác phẩm ở thời điểm thích hợp và an toàn nhất.

Chú thích ảnh
"Bố già" dự kiến chiếu dịp Tết Nguyên đán

"Với sự diễn biến phức tạp trở lại của dịch bệnh, chúng tôi quyết định huỷ sự kiện vì chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu" - Trấn Thành cho biết.

Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi, Lê Trang, A Quay... Bố già bản điện ảnh là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất tại phòng vé Tết Tân Sửu.

Đại diện nhà phát hành chia sẻ: "Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát".

"Gái già lắm chiêu V" họp online

Trước diễn biến khó lường của Covid-19, trong ngày hôm qua (28/1) MAR6 Pictures đã quyết định huỷ sự kiện công chiếu phim Tết Gái già lắm chiêu V tại Hà Nội, dự kiến ban đầu sẽ diễn ra 5/2.

Đại diện nhà sản xuất cho hay, đây là quyết định khó khăn nhưng cần thiết để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch. Gái già lắm chiêu V cũng là một bộ phim đang được trông đợi dịp Tết 2021.

Chú thích ảnh
Nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V" sẽ họp online thông tin về bộ phim

Với tình hình dịch bệnh đang tiếp tục diễn biến phức tạp hơn, Gái già lắm chiêu V và nhà sản xuất MAR6 Pictures quyết định tổ chức một buổi họp báo khẩn bằng hình thức online, livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của phim Gái già lắm chiêu để thông báo những thông tin khẩn cấp từ nhà sản xuất lúc 20h tối nay - ngày 29/1. 

Nhiều chương trình giải trí tạm hủy - hoãn

Trước đó, ngay sau khi có thông tin về các ca nhiễm Covid-19 mới tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh... các hoạt động nghệ thuật ở khu vực miền Bắc gần như đều phải tạm ngưng, một số chương trình bị hủy hoặc rời lịch.

Chú thích ảnh
Đêm cuối chương trình "Táo quân 2021" ghi hình không khán giả

Tối 28/1, đêm cuối chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 thông báo ghi hình không khán giả tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

Đêm nhạc Khoảnh khắc - với sự góp mặt của ca sĩ Trọng Tấn, Trần Thu Hà, Bùi Lan Hương - phải hủy và chờ thời điểm thích hợp để quay lại. 

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ chia sẻ, hàng loạt show diễn bị hủy khi Tết Nguyên đán đã đến thật gần.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm